inner space tai su kien wellbeing fair 2019 RMIT nam sai gon

Trung tâm Inner Space tham gia sự kiện Wellbeing Fair 2019 tại RMIT Nam Sài Gòn

inner-space-tai-wellbeing-fair-2019-RMIT-nam-sai-gon-1

Sáng thứ 5, ngày 11/07/2019, Trung tâm Inner Space đã góp mặt tại chương trình Wellbeing Fair 2019 (Những thói quen đơn giản giúp khỏe mạnh thể chất và tinh thần) được tổ chức tại Đại học Quốc Tế RMIT Nam Sài Gòn (702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).

Góp mặt tại chương trình này, Trung tâm Inner Space đã đem đến cho các bạn tham dự những hoạt động thật sự bổ ích và ý nghĩa, giúp cho những người tham gia bước đầu ý thức và xây dựng những thói quen tích cực để phát triển sức khỏe tinh thần, gia tăng hiệu quả cho công việc và cuộc sống.

gian hang inner space

Tại gian hàng của Inner Space, các bạn đã được tham gia trò chơi Bói Thẻ Cỏ Ba Lá – Khám phá bí mật bản thân thông qua 5 khía cạnh: Gia đình, Các mối quan hệ, Công việc, Phát triển nhân cách bản thân và đối với cộng đồng.

inner space tai wellbeing fair 2019 RMIT nam sai gon (3)

Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu thêm về Hạt giống ý thức bên ngoàiHạt giống ý thức nội tâm. Khi được giải thích về nội dung của 2 bức tranh này, các bạn đã vô cùng ngạc nhiên xen lẫn sự thích thú khi được biết…

Con người đang bị “nhiễm độc” từ việc mỗi chúng ta đang nhận dạng tạm thời dựa vào các yếu tố hoàn toàn không thật sự ổn định: vị trí, sở hữu, ngoại hình.

Từ nhận dạng này, chúng ta đã phát triển những thái độ tiêu cực: bất an, lo lắng, ham muốn, bủn xỉn, nốn nóng, tham lam, căng thẳng, nhục chí…

tim hieu ve hat giong y thuc ben ngoai

Sau khi phát hiện cách mà bản thân bị nhiễm độc, các bạn đã được tìm hiểu về cách “giải độc” với một phương pháp rất là đơn giản là thay đổi từ Hạt giống ý thức bên ngoài thành Hạt giống ý thức nội tâm.

Tìm hiểu về hạt giống ý thức nội tâm, chính là các bạn được tìm hiểu về cách phát triển nhân cách tích cực, phát triển các phẩm chất tích cực dựa trên ý thức nội tâm.

Khi xây dựng được thói quen này, chúng ta sẽ luôn có trải nghiệm cảm giác an toàn, tự tin, nhiệt tình, yêu thương, vô lo, bình an, trách nhiệm, linh hoạt… để bản thân mỗi chúng ta không còn bị chi phối bởi những sự âu lo, buồn chán từ sự tác động từ bên ngoài nữa, vì khi phát triển các phẩm chất này chính là chúng ta đã bắt đầu nhận dạng chính mình dựa vào sự ổn định: đức hạnh, giá trị, phẩm chất.

inner space tai wellbeing fair 2019 RMIT nam sai gon (24)

Một số hình ảnh củaTại khu vực 8 Sức mạnh tâm hồn của gian hàng Inner Space, các tình nguyện viên trung tâm đã giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn tham dự cách xây dựng và phát triển mạnh mẽ thói quen hình thành các sức mạnh nội tâm.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thay đổi được tình huống và con người. Điều duy nhất nắm trong tầm tay của mỗi chúng ta là thay đổi chính mình. Các bạn đã được tìm hiểu rằng, 8 sức mạnh luôn có mặt hỗ trợ chúng ta trong mọi tình huống, bằng việc chuyển hóa bản thân, cuộc đời chúng ta sẽ trở thành hành trình khám phá đầy thú vị. Giống như một vị anh hùng là người luôn biết sử dụng sức mạnh của mình vào đúng lúc và đúng nơi.

Các bạn tham dự khi đến với gian hàng của Inner Space tại chương trình cũng đã được tặng những tấm thẻ giá trị và phẩm chất quý giá.

cac ban nhan qua tu trung tam inner space

[alert-announce]Một số hình ảnh của chương trình:[/alert-announce]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top