suc manh chan ly trong tay ban

Sức mạnh chân lý trong tay bạn

Quan trọng là giữ được tâm trí tích cực liên tục. Chỉ khi bạn tự làm được cho mình, bạn mới có thể bật tắt tâm trí dễ dàng. Có những tình huống dường như chẳng đạt được gì nếu bạn hồi hộp, tiêu cực hoặc chán nản. Lúc đó, chỉ tập trung vào những gì bạn cần phải làm, thành công sẽ đến.

Nào hãy cùng khám phá và thay đổi những điều làm giới hạn bản thân sau:

Không thể có điều bạn mong muốn?

Dẫu là mối quan hệ hay vật thể. “Tôi có những phương tiện ở trong tôi để thu hút mọi điều mình cần. Tiền không phải là phương tiện duy nhất đáp ứng mong ước của tôi mà có hàng ngàn cách khác. Tôi đang sáng tạo trong việc thu hút những gì tôi cần. Tôi xứng đáng. Tôi dễ dàng nhận được điều tôi mong muốn. Tôi có những mối quan hệ lành mạnh và giàu có theo mọi cách”.

Không có tiền để trả các hóa đơn?

“Tôi có đủ. Tiền đang đến với tôi. Tôi có đủ để trả các hóa đơn. Tôi có thể thấy dòng chảy đang xuất hiện. Tôi xứng đáng nhận và xứng đáng sống thoải mái”.

Ai đó không hiểu bạn?

“Mọi người đều hiểu tôi theo cách của riêng họ. Tôi dễ hiểu. Tôi nhìn thấy rõ ràng và họ cũng nhìn thấy rõ ràng. Họ thông minh và hiểu biết. Tôi chấp nhận sự khác biệt”.

Bạn không thể tha thứ cho ai đó?

“Tôi yêu thương bản thân mình, do vậy, tôi tha thứ cho bản thân mình trước tiên và điều này là quan trọng hơn đối với tôi. Tôi có một trái tim rộng lượng. Trái tim tôi tràn đầy đến mức nó sẵn sàng tha thứ cho mọi người. Tôi mạnh mẽ, do vậy, có thể tha thứ. Tôi sẽ tiên phong trong việc cho đi này – for – give”.

tha thứ

Con cái bạn không nghe lời bạn?

“Tôi yêu con cái mình. Chúng có thể cảm nhận tình yêu của tôi. Chúng nhìn ra ý định trong sáng của tôi khi tôi giải thích cho chúng. Chúng có thể nhìn vượt thoát ngôn từ. Chúng biết tôi quan tâm và bảo vệ chúng. Chúng hiểu rõ động cơ ý định của tôi. Các con tôi thật giỏi, thông minh và hiểu biết. Chúng có hành vi cung cách tôn trọng”.

Mất chìa khóa?

“Tôi bình tĩnh và tập trung. Tôi nhìn thấy chìa khóa xuất hiện trong vài phút. Chìa khóa sẽ tự xuất hiện nhanh thôi. Tôi đã tìm lại bản thân mình, vì vậy, tôi đâu còn mất gì. Tôi luôn may mắn trong việc tìm ra đồ thất lạc. Mọi thứ đến với tôi thật dễ dàng”.

Đang cố cải thiện một mối quan hệ hay hôn nhân?

“Người ấy là bạn tốt của tôi. Hôn nhân của tôi là một sự gặp mặt trong hạnh phúc. Tôi đánh giá cao người ấy. Người ấy rất tốt với tôi. Giữa chúng tôi có một sự nhẹ nhàng. Giữa chúng tôi có tình yêu thương. Tôi quá may mắn vì có được người này trong đời mình. Tôi hạnh phúc”.

Không thành công?

“Thành công là quyền sinh ra đã có của tôi. Thành công theo sau tôi như một cái bóng. Tôi thành công trong mọi việc mình làm. Thành công có ý nghĩa mới trong cuộc đời tôi. Nếu không phải tôi, thì ai? Tôi thành công”.

Không hạnh phúc?

“Hạnh phúc của tôi đang gia tăng mỗi ngày. Hạnh phúc là ở đây. Tôi hạnh phúc ngoài lệ thuộc hay đo lường. Hạnh phúc là bản chất thật sự của tôi. Tôi có nhiều thứ để hạnh phúc và biết ơn trong cuộc đời mình. Tôi chỉ có những suy nghĩ tích cực và hạnh phúc. Hạnh phúc là tên lót của tôi. Hạnh phúc là tôi. Tôi có nhiều thứ để hạnh phúc. Xung quanh tôi toàn là những người hạnh phúc. Tôi hạnh phúc chỉ vì tôi là tôi”.

Bạn đã biết cách bật tâm trí mình theo hướng tích cực chưa. Hãy thực hành, áp dụng và chia sẻ cảm nhận của bạn ở khung bình luận phía dưới nhé.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top