SUY NGẪM VỀ NĂM CANH TÝ 2020

Thương gửi gia đình Inner space và bạn bè của Inner Space! Lời chào của bình an.

Năm 2020 đã kết thúc, vì vậy chúng ta hãy cùng tạm biệt năm cũ. Chúng ta hãy cùng nhau suy ngẫm để loại bỏ tất cả những tiêu cực, lãng phí, điểm yếu, nghi ngờ và những ký ức khó chịu bên trong.

Trên thực tế, chúng ta hãy đốt cháy tất cả chúng bằng ngọn lửa của suy nghĩ quyết tâm, và giữ sự mát dịu của ngọn gió bình tĩnh, yêu thương luôn tuôn trào trong tâm hồn mình, chúng ta nhất định không mang những thứ đã cũ sang năm mới.

Bằng cách này, chúng ta thực sự có thể bắt đầu lại một cách tươi vui và đón mừng năm 2021.

Cách thức tham gia:

+ Bạn có thể đến trung tâm Inner Space từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021 (tức ngày 15 tháng Giêng âm lịch). Sáng từ 8:30 – 12:30, chiều tối từ 12:30 đến 20:30. Riêng ngày 18/01/2021, trung tâm có chương trình nội bộ nên không tiếp khách.

+ Địa điểm: Trụ sở tại Bình Triệu: Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

+ Bạn sẽ được tận hưởng thiên nhiên trong lành, thưởng thức trà sữa do TNV Inner Space chế biến, tham quan các góc thư giãn ở trung tâm, được giới thiệu các bước thiền đơn giản hoặc suy ngẫm nội tâm để cùng nhìn lại năm 2020.

 

+ Sau đó, bạn sẽ viết ra những bài học quý giá, những khám phá, thành tựu, lợi ích mà mình thu nhặt được từ năm Canh Tý 2020 để làm hành trang cho năm mới Tân Sửu 2021.

+ Nếu bạn đồng ý, trung tâm Inner Space sẽ sử dụng bài viết của bạn để đăng tải trên website, facebook, app, thực hiện clip trên youtube. Bạn cũng được mời gọi cùng tham gia thực hiện clip với trung tâm nếu muốn và có thể.

+ Hoặc bạn cũng có thể viết bài và gửi qua email: innerspacevina@gmail.com, facebook hay zalo của trung tâm Inner Space.

+ Tất cả các bạn tham gia viết ra suy ngẫm về năm Canh Tý 2020 đều được tặng món quà là 1 bộ cây phẩm chất và 1 hộp card “Tôi chọn bình yên”.

 

Lợi ích khi tham gia chương trình:

+ Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên ở trung tâm Inner Space, có những phút giây thư giãn, tĩnh tại giữa dòng đời tấp nập.

+ Bạn sẽ có cơ hội để con mắt nội tâm, con mắt của sự thông thái bên trong, hé mở và khám phá những điều quý giá mà cả năm, thậm chí là rất lâu rồi, bạn không nhận ra.

+ Từ trải nghiệm này, bạn sẽ khám phá được bí quyết để luôn nhìn ra những lợi ích, giá trị trong mọi điều, kể cả những tình huống tưởng như là thách thức.

+ Bạn sẽ được khai mở hoặc gia tăng sức mạnh nội tâm.

+ Bạn sẽ góp phần truyền cảm hứng để mọi người luôn nhìn nhận và đón chào mọi điều xảy ra trong cuộc sống một cách chủ động và tích cực.

+ Đăng kí qua link online: Điền thông tin trực tiếp vào phiếu dưới đây https://forms.gle/KF1xGQ2tMiwVPQU27 hoặc gọi điện thoại (028) 62 83 96 09

Lưu ý khi đến tham dự chương trình: Anh chị vui lòng ấn chuông sẽ có tiếp tân mở cửa nhé.

  • Xe gắn máy: Các anh chị vui lòng để ở sân trung tâm
  • Đi xe hơi vui lòng gửi xe tại 145/34 đường 31, KP1, P Hiệp Bình Chánh (cuối hẻm 31- cách Trung tâm Inner Space khoảng 100m). Không để xe trên lòng đường và vỉa hè của đường số 7

 

Chúc các bạn thành công

Team Inner Space

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mớiXem ngay
+