Suy nghĩ, hấp thụ hay chuyển đổi

Khi chúng ta có một sự lựa chọn lành mạnh trong cách nghĩ, cách sống, cách kiếm tiền hay ăn uống, chúng ta làm tăng tần số cảm xúc của mình. Việc gia tăng tần số của ta lan tỏa đến những người xung quanh ta và giúp họ có khả năng nâng tinh thần của họ lên.

Khi ta thực hiện bất kỳ hành động nào mà nâng đỡ tinh thần của người khác nghĩa là ta đang phục vụ. Phục vụ không chỉ trong việc ta cho họ đồ gì, làm gì cho họ hay nói gì với họ. Phục vụ là ở trong bản thể thật của chính mình và những rung cảm tốt lành của ta sẽ phục vụ họ.

Khi chúng ta chia sẻ những thông điệp tích cực trên mạng xã hội, đừng để nó chỉ là một cú nhấp chuột vào nút “chia sẻ”. Nếu chúng ta chỉ chia sẻ thì chúng ta chỉ có chuyển tiếp những từ ngữ tích cực.suy nghi hap thu hay chuyen doi

Nếu chúng ta tin và tiếp thu những gì ta chia sẻ thì chúng ta đồng thời chia sẻ những rung cảm của ta với sự tin tưởng thuyết phục, điều này sẽ truyền lòng tin cho người khác trong khi tiếp nhận thông điệp.

Khi một người gởi cho ta năng lượng tiêu cực của họ, chúng ta có ba lựa chọn. Chúng ta có thể hấp thụ sự tiêu cực của họ, nghĩa là chúng ta bị tổn thương. Chúng ta có thể nghĩ về sự tiêu cực của họ, nghĩa là chúng ta tạo một sự tiêu cực tương tự cho họ.

Sự lựa chọn lành mạnh là chuyển đổi những điều tiêu cực, nghĩa là gởi cho họ một lời chúc lành, một năng lượng hoàn toàn ngược lại với những gì họ gởi cho ta.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+