Inner Space – Thế giới cổ tích

Từ niềm tin vào một thế giới hoàn hảo như truyện cổ tích. Bạn Trần Mai đã tìm đến Inner Space để khám phá bản thân.

tran-mai-tai-inner-space-viet-nam

Vốn là một người sống với những suy nghĩ tích cực, hài lòng với cuộc sống hiện tại, không phải quá xuất sắc nhưng mình vẫn luôn là thấy biết ơn cuộc đời vì những năm tháng trôi qua luôn nhẹ nhàng, vui vẻ.

Đọc trên báo đài, vẫn nghe hàng ngày những câu chuyện về việc người ta bon chen, tranh giành nhau tiền bạc địa vị… nhưng mình vẫn có niềm tin lớn lao vào những điều tốt đẹp trên đời, tin vào một thế giới hoàn hảo như trong truyện cổ tích. Không ít người nói mình mộng mơ, sẽ chẳng thể có được những điều đó giữa thế giới bộn bề này. Nhưng kệ, mình thích thì mình tin thôi ^_^ .

Cho đến khi mình học được những khoá học tại Inner Space, mình hiểu rõ được những gì đã và đang diễn ra xung quanh mình, thế giới hoàn hảo mà mình mong muốn sẽ được bắt đầu từ ngay bên trong mình, thế giới bên trong mình như thế nào thì thế giới bên ngoài sẽ như thế vậy.

Thế giới tốt đẹp mà mình mong muốn sẽ thật sự hiện hữu khi bên trong mình không còn những giận dữ, lo lắng hay ích kỷ. Cũng nhờ những bài học tại Inner Space, nhìn thấy các anh chị tình nguyện viên làm việc đầy nhiệt tình và vô tư, mình cũng học được nhiều hơn về cách xoá tan đi những lo lắng, những giận hờn vu vơ, … để rồi tiếp tục củng cố niềm tin của chính mình về một thế giới tốt đẹp hơn.

Học viên Trần Mai chia sẻ

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+