bia-sach-7-aha-khoi-sang-tinh-than-giai-toa-stress

7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress

7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress, tác giả Mike George

bia-sach-7-aha-khoi-sang-tinh-thanCó nhiều vấn đề trong cuộc sống lâu nay chúng ta đều biết, nhưng đôi khi ta lại hiểu sai về chúng!

7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress là một quyển sách mà tác giả Mike George gửi đến bạn hiểu rõ hơn về stress.

Bạn nghĩ stress có lợi? Mike George sẽ chỉ rõ cho bạn biết không có một loại nào mang bên mình 2 từ “CÓ LỢI” và nhiều cách giúp bạn có thể đẩy lùi đi stress ra khỏi cuộc sống của bạn một cách hữu hiệu!

Sách 7 Aha! với nội dung hữu ích, đơn giản, rất dễ hiểu và dễ ứng dụng, cách trình bày rõ ràng, làm nổi bật ý chính sẽ giúp bạn tiếp thu một cách nhanh nhất về những nội dung mà tác giả gửi đến bạn!

Người đọc đánh giá sách 7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress

danh-gia-sach-7-aha-khoi-sang-tinh-than
[su_quote]

  • Khi đọc cuốn sách này, mình cảm thấy có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ và ngẫm nghĩ để có thể hiểu hết được những triết lý mà tác giả đưa ra.
  • Tác giả cho chúng ta hiểu được stress là gì và các quan niệm sai lầm khiến chúng ta cứ mãi lẩn quẩn trong mê cung tinh thần căng thẳng. Dĩ nhiên tác giả cũng đưa ra những câu chuyện, châm ngôn, những hiểu biết và cách tu dưỡng bản thân.
  • Nếu thấu hiểu được các triết lý trong sách và áp dụng nó vào cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, mỗi giây phút Aha! là một lần hiểu được vấn đề và biết cách giải quyết tốt hơn.

[/su_quote]

Nghe ngay sách nói 7AHA nào!

Phần I: ẢO TƯỞNG và QUAN NIỆM SAI LẦM

danh-gia-sach-7-aha-khoi-sang-tinh-than-giai-toa-stress

[su_quote]

Tôi là người hay bị stress từ những áp lực nhỏ nhất. Một lần ghé nhà sách tìm 1 quyển giúp tôi trị bệnh đó tôi đã gặp nó – vị cứu tinh của tôi.

Bìa nó không có gì ấn tượng và chẳng có gì nổi bật trừ chữ “stress” đối với tôi nhưng tôi cứ thử xem sao.

Nhưng sau khi làm theo những gì sách chỉ dạy, cuộc sống tôi đã thay đổi từng chút một. “không ai có thể làm cho chúng ta bị tổn thương mà chỉ có chúng ta mới có thể cho người khác cơ hội để làm đau chính mình”. Cảm ơn Mike George rất nhiều!

[/su_quote]

danh-gia-sach-7-aha-giai-toa-stress

[su_quote]

Đúng như tên gọi, cuốn sách giúp ta nhận ra các phương pháp để khơi sáng tinh thần và giải toả stress, với câu từ giản dị nhưng sâu sắc, nó đã tác động rất lớn đến nội tâm của mình, giúp mình hướng đến sự thông tuệ, có được sức mạnh tinh thần và nhận thức để tạo nên niềm hạnh phúc đích thực và hài lòng hơn với cuộc sống không những vậy, cuốn sách còn giúp minh thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực hơn. Thật tuyệt khi được sở hữu cuốn sách này.

[/su_quote]

Mục lục sách 7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress:

Sợi dây dẫn đường

Thời gian cho sự chuyển hoá

Khoảnh khắc AHA!

Phần 1: Ảo tưởng và quan niệm sai lầm

Phần 2: Hiểu biết và sự thật

Hiểu biết 1: Đặc điểm con người của bạn

Hiểu biết 2: Bản chất tự nhiên của bạn

Hiểu biết 3: Trách nhiệm của bạn

Hiểu biết 4: Niềm tin của bạn

Hiểu biết 5: Kiểm soát bản thân

Hiểu biết 6: Những nghịch lý cuộc sống

Hiểu biết 7: Các mối quan hệ của bạn

Phần 3: Hành động và chuyển hoá

AHA! 1: Sống trong tĩnh lặng

AHA! 2: Hãy buông bỏ

AHA! 3: Hãy sống cuộc sống của mình

AHA! 4: Lắng nghe tiếng nói nội tâm

AHA! 5: Biết chấp nhận

AHA! 6: Tìm hiểu về bản thân

AHA! 7: Hãy cho đi

Tại sao quá trình khai sáng và chuyển hoá lại không diễn ra… nhanh chóng?

Nghe trọn cuốn sách 7AHA! Tại link sau https://youtu.be/8p-wCtgiwbw

Về tác giả Mike George

Tác giả Mike George
Tác giả Mike George

Cuốn sách khơi sáng tinh thần và giải toả Stress cung cấp những hiểu biết giản dị và sâu sắc về tâm lý con người và sự tác dộng của tinh thần đối với cuộc sống của chúng ta.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn về tinh thần, tác giả Mike George sẽ giúp chúng ta nhận ra các phương pháp giải toả stress từ nội tâm cũng như con đường hướng đến sự thông tuệ và sức mạnh tinh thần.

Cuốn sách mô tả súc tích những điều chúng ta cần nhận thức để tạo nên niềm hạnh phúc đích thực và hài lòng hơn với cuộc sống. Khơi sáng tinh thần và giải toả Stress đưa bạn tiếp cận 7 khoảnh khắc AHA! – những khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ làm bừng sáng nội tâm và của cuộc sống của chúng ta, giúp ta thay đổi sâu sắc cuộc đời mình theo hướng tích cực nhất.

Bạn có thể tìm đọc cuốn sách ở thư viện sách tại Inner Space trong giờ làm việc, hoặc các nhà sách trên toàn quốc.

ĐẶC BIỆT! Nghe thêm sách nói Đây là lúc để Thiền

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top