sach-hoc-thien-innerspace

Đây là lúc để… thiền, Aruna Ladva

Đây là lúc để… thiền, đã có thêm sách nói, thêm lựa chọn để bạn thực hành thiền định mọi lúc mọi nơi. Xem tại kênh Youtube Inner Space Việt Nam: https://youtu.be/7CRh5t2XoMA

Đây là lúc để thiền
Đây là lúc để…thiền [Phần I]

Thiền có thể làm bạn bình an và mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi như thế nàoAruna Ladva

Thế giới của chúng ta đang bước vào kỷ nguyên của tình trạng chìm ngập trong stress và những biến động lớn chưa từng thấy. Trong khi vật lộn với dòng chảy cuồn cuộn của những tấn thảm kịch diễn ra, chúng ta đấu tranh để biến những điều vô nghĩa trở nên có ý nghĩa. Điều này ảnh hưởng đến cách chúng ta quyết định tương lai của mình và của tất cả những người mà mình yêu thương. Được nhìn nhận là công cụ mạnh mẽ của cuộc sống, hiện nay thiền đang lan rộng tầm ảnh hưởng trong nhận thức của con người, ngay cả những người trước đây từng hoài nghi thì bây giờ cũng trở lại hành thiền với cả tấm lòng thành. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn xem thiền là một điều rất khó khăn.

Hình ảnh sách Đây là lúc để… thiền

luc-de-thien-innerspace-aruna-ladva

Trong quyển Đây là lúc để… thiền, Aruna Ladva chia sẻ sự chuyển hóa của cuộc đời mình thông qua thiền định và giúp chúng ta thấu hiểu thiền như một phương pháp thú vị, đơn giản. Tác giả giới thiệu các bước thực hành cơ bản hàng ngày để chạm đến tầng sâu của thiền nhằm trải nghiệm được lợi ích mà thiền đem lại cho tâm hồn mỗi người, mang đến sự rõ ràng sáng suốt trong suy nghĩ và quyết định của chúng ta.

Đây là lúc để… Aruna đưa chúng ta khai quật bí mật mà tác giả đã tìm thấy trong hành trình khám phá sức mạnh nội tâm. Thông qua những nghiền ngẫm độc đáo và hành thiền trong nhiều năm, Aruna truyền cảm hứng cho độc giả tiến bước trên con đường tìm lại sức mạnh của bản thân theo một cách dễ dàng.

Đây là lúc để… thiền, Aruna mời bạn du hành cùng tác giả để khơi thông cội nguồn sức mạnh nội tâm.

day-la-luc-de-thien
Đây là lúc…tạo ra hạnh phúc và thành công

Sách được bán trực tiếp tại các Trung Tâm Inner Space Việt Nam, với giá gốc: 20.000vnđ

>>> Bạn cần hỗ trợ chuyển sách? Đọc ngay các hướng dẫn về ship sách, sau đó đăng ký vào link ship sách.

Chia sẻ từ tác giả cuốn sách Đây là lúc để…thiền

Thiền và chiêm nghiệm đang có một tầm quan trọng mới và suy nghĩ mới khi chúng ta trải qua những chương biến đổi nhanh chóng và đầy kịch tính của thế kỷ 21, khi nhiều người nhận ra rằng họ cần phải sống chậm lại và dễ dàng chấp nhận, nhẹ nhàng cất bước và không để bị tiêu hao bởi sự sợ hãi và bất an đang lan tràn. Mọi người đang tìm kiếm để đạt được bình an và sức mạnh bên trong của họ.

Đối với tôi, thiền luôn giữ những câu trả lời. Thiền dạy tôi tin vào bản thân mình, dạy tôi sống một cách chắc chắn trong một thế giới không chắc chắn. Thiền dạy tôi tin tưởng vào cuộc sống và luôn luôn xoay sở để vượt qua các tình huống cho dù khó khăn đến đâu. Với những suy nghĩ như thế, tôi đã quyết định viết cuốn sách mới nhất này Đây là lúc để… Thiền.

Thật tuyệt diệu! Hiện nay Trung Tâm InnerSpace đã phát hành thêm sách nói Đây là lúc để… Thiền. Mời bạn nghe nhé!

Thật vậy, tôi không biết chắc cuộc sống của mình có thể sẽ tơi tả ra sao nếu không có kỷ luật của thiền. Thiền đã cho tôi sự giải tỏa và niềm hy vọng trong những thời điểm khó khăn nhất, trở thành kim chỉ nam cho tôi khi mọi giải pháp khác không hiệu quả.

Thiền là phương pháp mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận, ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời của họ. Tôi bắt đầu ở tuổi mười bảy. Có thể không phải lúc nào tôi cũng biết mình đang làm gì, nhưng chắc chắn tôi cảm thấy một sự bình an bên trong. Tôi cảm thấy một ý thức sâu sắc về sự tự trọng mà nhờ đó tôi có thể tự tin nhìn vào mắt của những người khác. Hơn nữa, tôi cảm thấy một mối quan hệ sâu sắc với chân lí. Tôi luôn cảm thấy ánh sáng chân lí ở bên tôi.

Bất cứ ai cũng có thể thiền định ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trong Thiền Inner Space bạn không cần các nghi lễ hay thần chú. Bạn chỉ cần ngồi yên, tĩnh lặng, tạo ra những suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ và rồi bạn cảm thấy một làn sóng bình an tràn ngập trong bạn. Sau đó, có hy vọng cho nơi đang thất vọng; có sự rõ ràng cho nơi rối mù; có hạnh phúc cho nơi u sầu. Tôi từng thiền trong lớp học, trong các phòng thi, trên xe lửa, trong khi đang lái xe, trong các cuộc họp gia đình, và cả trong đền thờ địa phương!

Với tôi, Thiền Inner Space không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn đem lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần các cách hành thiền khác mà tôi từng biết.

Tôi ước sao các bạn cũng có thể hưởng lợi từ những gì thiền định mang lại. Cho dù bạn thực hành thiền như một công cụ để trở nên thoải mái và cân bằng hơn, hoặc như một nghệ thuật mà cuối cùng sẽ giúp bạn làm chủ tâm trí và cuộc sống của mình.

Vào cuối mỗi chương có những câu hỏi để bạn suy ngẫm. Hãy chọn một hoặc hai câu mỗi ngày và suy ngẫm về những câu trả lời.

Thiền vui vẻ nhé!

Aruna Ladva

Trung Tâm InnerSpace Việt Nam

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top