Đây là lúc để… thiền, Aruna Ladva

Thế giới của chúng ta đang bước vào kỷ nguyên của tình trạng chìm ngập trong stress và những biến động lớn chưa từng thấy. Trong khi vật lộn với dòng chảy cuồn cuộn của những tấn thảm kịch diễn ra, chúng ta đấu tranh để biến những điều vô nghĩa trở nên có ý nghĩa. Điều này ảnh hưởng đến cách chúng ta quyết định tương lai của mình và của tất cả những người mà mình yêu thương. Được nhìn nhận là công cụ mạnh mẽ của cuộc sống, hiện nay thiền đang lan rộng tầm ảnh hưởng trong nhận thức của con người, ngay cả những người trước đây từng hoài nghi thì bây giờ cũng trở lại hành thiền với cả tấm lòng thành. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn xem thiền là một điều rất khó khăn.

Hình ảnh sách Đây là lúc để… thiền

luc-de-thien-innerspace-aruna-ladva

Trong quyển Đây là lúc để… thiền, Aruna Ladva chia sẻ sự chuyển hóa của cuộc đời mình thông qua thiền định và giúp chúng ta thấu hiểu thiền như một phương pháp thú vị, đơn giản. Tác giả giới thiệu các bước thực hành cơ bản hàng ngày để chạm đến tầng sâu của thiền nhằm trải nghiệm được lợi ích mà thiền đem lại cho tâm hồn mỗi người, mang đến sự rõ ràng sáng suốt trong suy nghĩ và quyết định của chúng ta.

Đây là lúc để… Aruna đưa chúng ta khai quật bí mật mà tác giả đã tìm thấy trong hành trình khám phá sức mạnh nội tâm. Thông qua những nghiền ngẫm độc đáo và hành thiền trong nhiều năm, Aruna truyền cảm hứng cho độc giả tiến bước trên con đường tìm lại sức mạnh của bản thân theo một cách dễ dàng.

Đây là lúc để… thiền, Aruna mời bạn du hành cùng tác giả để khơi thông cội nguồn sức mạnh nội tâm.

day-la-luc-de-thien

Đây là lúc…tạo ra hạnh phúc và thành công

Sách được bán trực tiếp tại các Trung Tâm Inner Space Việt Nam, với giá gốc: 20.000vnđ

>>> Bạn cần hỗ trợ chuyển sách? Đọc ngay các hướng dẫn về ship sách, sau đó đăng ký vào link ship sách.

Trung Tâm InnerSpace Việt Nam

Bạn nghĩ gì về bài viết này

avatar
  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có