bắt đầu niêm vui đơn giản của bạn

Bắt đầu niềm vui đơn giản của bạn

Niềm vui và hạnh phúc tràn ngập trái tim bạn, biết rằng bé cưng của bạn sắp chào đời.

Bạn sẽ dành trọn thời gian ẫm bồng và chăm sóc bé cưng của bạn. Bạn sẽ bận rộn với vệc cho con bú, thay tã, ngâm bình, nghe tiếng con khóc; niềm vui, hạnh phúc và hài lòng khi nhìn con lớn lên hằng ngày bằng tình yêu và sự che chở của bạn.

Bắt đầu niềm vui đơn giản của bạn triệu triệu nụ cười

Niềm vui khi con biết ngồi

6 tháng tuổi, nó bắt đầu biết lật và những cái răng nhú ra. Từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 8, nó bắt đầu học ngồi dậy và cười khúc khích khi làm được. Từ tháng thứ 8 đến tháng thứ 10, nó bắt đầu bò, chạm đến đồ chơi mà nó thích.

niem vui cua tre tai trieu trieu nu cuoi

Niềm vui sướng và một nụ cười

Bé của bạn bắt đầu học đứng và tự giữ thăng bằng trên đôi chân nhỏ xíu của nó ở khoảng tháng thứ 15 và khoảng tháng thứ 18 đến tháng thứ 24, bé bắt đầu học cách bước đi trên đôi chân nó xíu của nó và cảm nhận những cơn đau khi bị té ngã vì mất thăng bằng hoặc thiếu phán đoán của nó.

Bạn thấy tinh thần chiến đấu của nó để không bỏ cuộc một cách dễ dàng ở mỗi lần ngã bằng cách cố gắng thậm chí khó khăn hơn và thường xuyên hơn cho đến một ngày, nó rất tự hào vì đã bước được về phía bạn, mặc dù vẫn còn lảo đảo y hệt một người say.

Bạn thấy niềm vui sướng và một nụ cười trên khuôn mặt nó khi cuối cùng nó đã học được kỹ năng tự đi trên đôi chân của nó.

tre em vui choi tai trieu trieu nu cuoi

Bé của bạn bây giờ có thể chỉ các vật thể và nói được những từ đơn giản trong giao tiếp với bạn. Hẳn có nhiều lần bạn đã cảm thấy vui và bật cười vì những lời nói bi bô của nó. Bạn đã thích thú từng khoảnh khắc.

niem vui don gian trieu trieu nu cuoi

Khi bé của bạn lên khoảng 2 tuổi, nó học nói những câu đơn giản, có sự kết hợp các từ đơn giản mà nó đã học được hay nắm bắt từ bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Ở giai đoạn này, bạn bắt đầu phải chạm trán vài lần kháng cự đầu tiên từ con mà làm bạn bất ngờ vì từ trước giờ nó vẫn dễ thương và vâng lời.

Nó bắt đầu cãi bạn về những điều đơn giản, và dường như nó muốn có tiếng nói riêng trong tất cả mọi thứ liên quan đến nó.

Nó cư xử như một người có tâm trí và quan điểm riêng của mình về mọi điều. Đôi khi, nó chỉ muốn hiểu bạn, nhưng những lúc khác, nó dường như hoàn toàn trở nên vô lý và từ chối lắng nghe bạn, nhưng rất mạnh và cương quyết để có được những gì nó muốn.

Điều này có thể gây khó chịu cho bạn và có thể làm bạn kiệt sức. Có lúc bạn mệt rũ cả người vào cuối ngày.bat dau niem vui don gian cua banNó hoàn toàn kiểm soát cả nhà bạn, để bạn cảm thấy bất lực, tội lỗi, và rất căng thẳng? Đúng, bạn yêu con lắm, nhưng chẳng ai từng nói rằng làm mẹ của những đứa con dễ thương là dễ dàng!

Vấn đề bắt đầu ư?

Tối nay, nó lại không chịu ngồi vào ăn và khi nó chịu ngồi xuống, thì lại bắt đầu hét toáng lên vì không có món nó thích?

nghe tiếng con khóc

Nó vòi vĩnh, không chịu đi tắm?

Không chịu đi ngủ?

Buổi sáng quả là một thách thức khi nó chọn quần áo… ?

Nhà của bạn như một bãi rác, khi nó chơi, ném đồ chơi, với cả những thứ gây nguy hiểm cho nó.

Điều tồi tệ nhất đã xảy ra…

Bạn quá căng thẳng với đứa con yêu dấu của bạn và bạn cẳng thẳng luôn trong công việc và với người bạn đời của bạn… Những xích mích nhỏ, những lần bực bội… và có lúc bạn cảm thấy chán ngấy.

tre em vui choi tai trieu trieu nu cuoi innerspace

Có giải pháp đây?

Bạn có thể học lối sống mới… bạn có thể làm cho bé cưng của bạn thôi chiến đấu và bắt đầu hành xử theo cách mà bạn muốn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể quay lại để cảm nhận niềm vui mà bạn xứng đáng được hưởng với vai trò làm mẹ và thưởng thức sự có mặt của các con bạn thường xuyên.

Tìm đọc thêm:

>>> Tự chuốc khổ vào thân là một tội lỗi

Niềm vui và hạnh phúc tràn ngập trái tim trẻ

Team Phụ Nữ của Ngày Mai

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top