Chiến thắng là bây giờ

“Bây giờ” là chiến thắng. Mỗi giây đều phải qua “bây giờ”, sau đó kết thúc. Bạn muốn làm gì, hãy làm bây giờ hoặc không bao giờ.

Cơ thể cần không khí. Không còn hít thở được, là khốn khổ hoặc là chết. Bạn không thể nhìn ra không khí, nhưng nó là quan trọng.

Bạn không nhìn ra tâm hồn, nhưng mỗi một khoảnh khắc, cần nhớ: Tôi là bình an. Bạn cũng không thấy giá trị, nhưng mỗi một khoảnh khắc, cần nhớ giá trị.

Chỉ bây giờ là hiện tại, là lúc làm hạt giống tâm hồn bạn no đầy tiềm năng để cho giây tiếp theo.

Sẵn sàng không chỉ ở nơi mình xuất phát, mà cả ở nơi mình sẽ đến. Bạn muốn đến một nơi tốt hơn, vậy bạn đã sẵn sàng cho nơi đó chưa? Khâu chuẩn bị là quan trọng.

Đạt được chiến thắng là bây giờ

Bởi vì bạn chỉ có một giây bây giờ. Một giây này có thể làm bạn mạnh mẽ.

Mọi ảo tưởng, trở ngại chỉ đến để đẩy bạn ra khỏi ‘bây giờ’ = một giây. Xóa bỏ từ “bận” ra khỏi tâm trí bạn. Ý thức bận (busy) làm bạn điên (crazy), sau đó thành lười (lazy). Bạn đã mất biết bao nhiêu khoảnh khắc “bây giờ”?

Giây này, hãy ý thức dễ dàng (easy), sau đó, mọi thứ đều ổn, không còn là vấn đề và chuyện gì xảy ra, thì bạn mới ổn.

Dễ dàng trong bản tính làm bạn có thể chấp nhận. Sau đó, bạn không căng thẳng, mà tận hưởng mỗi khoảnh khắc. Tận hưởng ở khoảnh khắc này là nỗ lực.

chien-thang-la-bay-gio

Thất bại đến là mang theo bài học, vì thế, không còn là thất bại, mà là chiến thắng.

Chẳng hạn, ai đó, chê trách bạn, điều bạn cần làm là biết ơn vì họ làm cho bạn cẩn trọng hơn. Như thế, bạn đang cho mình cơ hội tận hưởng thành công và chiến thắng.

Tiềm thức là thu thập, trong đó, có những thứ hữu ích và nhiều thứ là không. Bạn cần phân loại và thanh lọc nó. Chỉ giây này, một mình ở góc nào đó, chỗ nào đó, cho dù sáng trưa, chiều, tối, hãy định vị gì đó trong tâm ấn điều bạn thích, nhưng phải bây giờ.

“Tôi là một tâm hồn chiến thắng”

“Tôi là một tâm hồn chiến thắng”

“Tôi là một tâm hồn chiến thắng”

Nói thành quen. Tựa như hoàng tử thất lạc, ngồi ăn xin ngoài đường, được hoàng hậu tìm ra và luôn miệng nói mỗi ngày trong kiên định, rằng “con là hoàng tử”.

Lần đầu, cậu nghe, vui tai. Lần nữa và lần nữa, cậu tự ngẫm “sao hoàng hậu, cao quí như vậy, lại gọi mình là hoàng tử, phải có điều gì đó và mình nên tìm hiểu?”

Tìm chỗ nào đó, bạn có thể nói thật lớn. Mỗi một ngày như vậy khi bạn thực hành, tiềm thức của bạn sẽ lượm nhặt và tất cả những thứ khác sẽ nhả ra. Bởi vì nó biết thật rõ rằng bạn đang kiên định nhắc nhở bản thân.

Sau đó, bạn có thể thêm vào câu nhắc của mình, khi đã tìm hiểu, như “Cuộc đời thật nhẹ nhàng và mình là một tâm hồn chiến thắng”.

chien-thang-la-bay-gio-2

Chiến thắng thì luôn tươi cười

Cứ thử trước 1 tháng, để xem sắc mặt, suy nghĩ, thái độ, lối sống của bạn có thay đổi và bạn có trở nên nhẹ nhàng không?

Và bây giờ bởi vì tiềm thức bạn đã nhận được thông điệp này mỗi ngày, rằng bạn là một tâm hồn chiến thắng. Và mỗi khoảnh khắc, thỉnh thoảng, khi bạn ở trong văn phòng, ở nhà, trong bếp, tản bộ và xem câu nhắc nào giúp ích cho bạn. Bạn có thể cải thiện lại câu nhắc của mình.

Chúng ta có thể quên rất nhiều thứ. Quên có thể được nhắc bằng tờ nghi nhớ, nhật kí công việc… bây giờ hoặc không bao giờ.

Đừng trì hoãn điều cần làm cho ngày mai nếu bạn muốn tận hưởng chiến thắng.

Bây giờ hãy thay đổi, đừng cho rằng, câu nói này tôi đã nghe nhiều lần. Hãy hấp thụ. Thực tập, thực tập và thực tập, mới làm bạn hoàn hảo. Thu thập không có ích, bây giờ, nhìn xa trông rộng, bởi chỉ lúc này, bạn có thể, do vậy, tận hưởng chiến thắng của bạn bây giờ.

Bây giờ là thời gian sử dụng chiến thắng và tạo tầm nhìn về cuộc đời bạn. Bạn có thể chơi với chiến thắng, nghĩa là, tất cả cần được trải nghiệm là bây giờ. “Bây giờ” là quan trọng.

Nếu suy nghĩ “có được không?” Sao không bởi bạn là một tâm hồn vô tận. Đừng cho phép tâm trí và tiềm thức bạn lặp lại một suy nghĩ tiêu cực nhiều lần. Đây là điều quan trọng!

Mỗi khoảnh khắc, chúng ta hãy nhắc nhở bản thân về những điều tích cực, lợi ích và làm mình trở nên mạnh mẽ, làm mình tận hưởng cuộc đời. Chúng ta biết rõ rằng cuộc đời của mình không tầm thường, bởi vì chúng ta đã chấp nhận giá trị vào cuộc đời mình.

Bạn có thể làm cho chính mình trở thành ai và thành gì mình muốn.

Đừng nghĩ đến vấn đề của bạn. Đừng nghĩ “mình có nhiều chuyện phải làm”. Chuyện phải làm là phải làm. Nếu bạn nhẹ nhàng, mọi chuyện sẽ dễ dàng. Bây giờ, tạo một tầm nhìn, nếu bạn kế hoạch đạt gì đó, hãy cảm nhận đạt được bây giờ. Bạn cần cảm thấy đã nắm được tầm nhìn ấy, nghĩa là, mang tương lai lại gần bạn bây giờ.

Thực ra, mọi chuyện khá đơn giản. Tâm trí làm nó phức tạp qua Tại sao, Thế nào, Cái gì? Có thể bây giờ, bạn ở đây, nhưng không ở đây.

Trong ý thức, bạn ở nơi thiêng liêng hay địa ngục, đều do bạn. Hãy biến đi trong một giây. Ngay cả bạn đang bận thế nào, vẫn biến mất, chỉ một giây, rồi quay về trong tươi mới.

Cho dù điều gì xảy ra, cũng đừng tạo áp lực cho mình vì mọi thứ xảy ra là chính xác. Chẳng hạn, khi bị kẹt xe, cũng chẳng cần than phiền ‘xe đông quá’. Chuyện của bạn là đi và rồi khắc có lối đi.

Hôm nay, bạn gặp sếp, cũng chẳng cần nghĩ “trời ơi”, làm phí năng lượng. Bạn cũng là sếp của bản thân. Sóng suy nghĩ của bạn chạm đến người đó trước khi bạn gặp họ. Do vậy, tận hưởng mỗi một khoảnh khắc bây giờ.

Tôi chiến thắng – điều đó có nghĩa là gì, cần hiểu rõ

Chiến thắng trong suy nghĩ, chiến thắng trong trí tuệ, chiến thắng đối với các giác quan, chiến thắng trong mọi điều. Bất kể cái gì, tôi cũng là chiến thắng. Bất kể ở đâu, tôi là chiến thắng! chiến thắng! chiến thắng!

Do vậy, chúng ta phải hiểu mỗi điều và tận hưởng. Đừng vướng vào hoang mang, rồi gây rối cho tình huống và người khác.

chien-thang-la-bay-gio-3

Đừng khóc vì người khác khóc. Đừng chết vì người khác chết. Đừng tranh luận bởi người khác tranh luận với mình. Đừng rơi vào cái bẫy của họ. Bạn là sếp và bạn là tự chủ. Giá trị dạy gì mới là quan trọng với bạn bây giờ.

Sau đó, tiêu cực sẽ không tràn ra khỏi miệng bạn bởi vì thế giới của bạn sẽ thay đổi từ tiêu cực thành tích cực qua suy nghĩ của bạn.

Tôi không biết tương lai sẽ thế nào? Chi vậy? Có ai đoán biết được mình sẽ là gì sau này? Bản thân tâm hồn là chiến thắng. Chẳng ai ngăn cản tôi suy nghĩ tích cực rằng – tôi là một tâm hồn chiến thắng.

Phẩm chất của tâm hồn chiến thắng sẽ là gì? Chẳng ai có quyền tuyên bố người khác sẽ làm gì, nghĩa là ghế chiến thắng là còn trống. Ai cấm tôi ngồi vào bây giờ và tận hưởng?

Bây giờ, ghế vinh quang là còn trống. Bạn có thể ngồi vào mỗi ngày. Hãy trao sức mạnh tự tin cho bản thân bởi bây giờ là thời gian của bạn.

Nếu như chưa ngủ được, lo lắng cũng chẳng giải quyết được gì. Chưa ngủ, thì tận hưởng sự tĩnh mịch của đêm khuya. Thức dậy trễ, cũng tuyệt bởi có khỏe mới ngủ quên. Khi phạm lỗi, chẳng lạ gì vì bây giờ bạn đã nhận ra. Tận hưởng đi.

Ước gì mình đừng lập gia đình? Ước gì mình đã…? Bạn còn nhiều năng lượng thế ư? Quá khứ đã qua, bây giờ là trước mặt. Khóc về quá khứ, thì còn năng lượng nào cho bây giờ?

Sống cùng giá trị đã, sau đó, bạn sẽ không còn bị giả dối vây bủa nữa.

Nếu muốn gia đình hạnh phúc, bạn hãy hạnh phúc đã.

Nếu muốn chồng tốt, bạn hãy tốt đã.

Nếu muốn công việc tốt, bạn hãy tốt đã.

Nếu muốn con chăm chỉ, bạn hãy chăm chỉ đã…

Nếu muốn xã hội an hòa, bạn hãy an hòa đã.

“Yếu mà ra gió” đương nhiên bị “cuốn theo chiều gió” thôi.

Bây giờ… là thời gian đặc biệt cho tâm hồn để gieo hạt giống tốt cho tương lai… Tôi để mình thư giãn hoàn toàn… quên hẳn quá khứ… không lo về tương lai… Ý thức sẵn sàng cho bây giờ…

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+