co mot ngay de yeu

Có một ngày để yêu……

Thứ ba, ngày 21/12 vừa qua, tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Tp.HCM, Inner Space có cơ hội tham dự tại triễn lãm với rất nhiều bức tranh đẹp và thú vị về nghệ thuật lãnh đạo tâm trí, sống cân bằng, biết ơn với việc bạn là ai cùng những vị khách bất ngờ và đáng yêu… 

Ngoài doanh nghiệp, các nhà khoa học và các nhà lãnh đạo đã tham gia các hoạt động làm mạnh sức khỏe tinh thần, một vị khách đặc biệt cũng đã đến với Inner Space. Đó chính là Tổng lãnh sự đại sứ quán Nga.

tổng lãnh sự quán nga tại inner space việt nam

Ông rất thích thú với vòng xoay đức hạnh khi quay được lời nhắn gửi về “cân bằng”. Ông cũng rất ngạc nhiên và mong muốn áp dụng phương pháp thiền mở mắt với một tiếng làm việc sẽ dừng lại chỉ một phút để chủ động tạo ra suy nghĩ chất lượng, chẳng hạn như nghĩ về lời nhắn “cân bằng” này.

lãnh sự quán nga chơi vòng xoay đức hạnh

Để cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc thì ta phải luyện tập thường xuyên. Tương tự, đức hạnh và sức mạnh tinh thần sẽ lớn dần khi chúng ta luôn nghĩ về và thực hành.

Ngoài ra, nhiều khách tham quan còn xúc động và cảm thấy cần trân trọng chính mình hơn qua câu chuyện về chú chuột. Chú chuột ước mơ thành mèo, rồi thành chó, sư tử, con người vì luôn sợ hãi. Nhưng cuối cùng, khi là con người, thì người ấy lại sợ chuột.

tnv inner space giao luu voi hoi aikido

Hoạt động “Người khó khăn của tôi” giúp khách tham quan khám phá giá trị của thử thách và tìm ra phương pháp điều hòa mối quan hệ. Bên cạnh đó, hàng loạt tấm thiệp với nhiều lời chúc tốt đẹp được mọi người cùng nhau mang đi và chia sẻ. 

tnv inner space huong dan song rung dong

Kết thúc triễn lãm, Inner Space là gian hàng thu dọn cuối cùng nhưng cảm xúc hân hoan, hạnh phúc vẫn còn đọng lại vì chúng tôi đã trao đi nhiều nhất có thể.

Những tiếng chào vội vã, những bước chân thoăn thoắt, những giỏ đồ, bằng khen của những người còn lại sau cùng đã khép lại một ngày quan trọng với họ. Chúc bình an và hạnh phúc đến mọi người.

tnv inner space chup hinh giao luu
4.6 7 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
4 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh - Sinh viên kinh tế
Linh - Sinh viên kinh tế
2 năm trước

Em cảm thấy thương mẹ tự nhiên quá, mẹ cho chúng ta nước, thức ăn và chính cuộc sống của mẹ. Em phải lan tỏa nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa của Inner Space đến mọi người. Em trao tình yêu cho mẹ tự nhiên bằng những hoạt động thường ngày như gội đầu, xả tóc bằng nước vo gạo. Ngoài ra, vòng xoay đức hạnh cũng giúp em chiêm nghiệm câu nói “tình yêu lớn hơn sự kỳ vọng của bản thân”. Em nhớ ba mẹ đã cho em một tình yêu như thế. Và đó là cái… Read more »

Chị Chi
Chị Chi
2 năm trước

Chị vô cùng may mắn và cảm thấy thật tuyệt vời khi biết Inner Space, chắc chắn chị sẽ đến Inner Space để trải nghiệm nhiều hơn nữa. (Chị Chi đã biết trung tâm từ lâu qua lời kể của bạn bè, hôm nay tình cờ đến gian hàng của trung tâm)

Scroll to Top