du lich tam tri thoi covid

Du lịch TÂM TRÍ thời Covid 19 – 14 ngày – Giá 0đ

Du lịch TÂM TRÍ thời Covid 19?

Các bạn thân mến!
Đại dịch toàn cầu làm chúng ta giữ khoảng cách với nhau, và tạm hủy hết những chuyến đi khám phá nhiều miền đất mới lạ. Tuy nhiên, virut không thể nào cản được những cuộc phiêu lưu của chúng ta vào thế giới nội tâm.

Đây là một “Tour at home” – “Du lịch tại nhà”, hoàn toàn miễn phí, không hạn chế số lượng tham gia. Chia sẻ với người thân, bạn bè để mọi người cùng đi càng đông, càng vui, các bạn nhé!

Bắt đầu từ ngày mai 1/4/2020, mỗi buổi sáng, vào lúc 6g Inner Space sẽ đưa lên một clip hình đẹp, lời hay để hướng tâm trí của bạn đi vào sự thanh thản, nhẹ nhàng.

Inner Space sẽ đồng hành với các bạn, sẽ cùng với các bạn “phượt” vào thế giới nội tâm. Chúng ta cùng thưởng thức chương trình: “Du lịch” tâm trí thời Covid. Trọn gói 14 ngày.
Chúc các bạn vui tươi, bình an trên hành trình khám phá bản thân đầy thú vị.

Mọi thắc mắc của các bạn, hãy gởi về Inner Space qua email InnerSpaceVina@gmail.com. Chúng ta sẽ cùng nhau “trên từng cây số” của chuyến du lịch tâm trí tại nhà.

Hướng dẫn viên du lịch TÂM TRÍ 14 ngày – Cô Phạm Thị Sen – Giám Đốc Inner Space.

#Ngày 1: THIỀN NHỮNG ĐÁM MÂY TRÔI – TỰ DO KHỎI LO LẮNG

https://youtu.be/04p5Kl4TgFk

Hình dung bạn đang trên cánh đồng và nằm trên bãi cỏ mềm mại, hít thở bầu không khí trong lành. Bạn bắt đầu để ý đến tâm trí mình và nhận thấy những đám mây, những suy nghĩ đầy lo lắng, che phủ cảnh quan trong tâm trí bạn. Bạn chỉ cần ngồi xuống, ngắm nhìn những đám mây lo lắng đó dần trôi qua. Bạn chọn không đi vào mở rộng, chỉ để những đám mây ấy lướt qua. Toàn bộ những đám mây lo lắng giờ tản ra và trôi đi khỏi tầm nhìn qua tâm trí bạn, bạn bắt đầu nhận ra khoảng lặng giữa những suy nghĩ của mình.

Bạn đơn giản nhận thức bầu trời trong xanh và có cảm giác tuyệt đối tự do, thời gian này chỉ để nghỉ ngơi, hồi phục khỏi cách suy nghĩ lăng xăng, đây là lúc chỉ để nằm dưới ánh nắng mặt trời trên thảm cỏ non. Tia sáng mặt trời đến với bạn, hơi ấm mặt trời sưởi ấm lưng bạn, bụng của bạn, hãy để sự ấm áp này tràn vào tâm trí bạn.

Một cảm giác tràn đầy năng lượng khỏe khoắn tràn vào toàn bộ thế giới xung quanh bạn, nhận ra được tầm quan trọng qua chất lượng suy nghĩ ở tâm trí bạn, giờ bạn ưu tiên vào việc chăm sóc tâm trí mình, bạn bước đi với một cảm nhận tốt lành.

#Ngày 2: ĐÓNG GÓI SUY NGHĨ

https://youtu.be/bdHzOV5IluQ


Bạn đang chọn nắm giữ gì trong tâm trí bạn, bạn luôn có thể đóng gói những gì không cần thiết và tiêu cực, sau đó bạn sẽ có không gian để cho điều mới xuất hiện, hoặc tạo ra điều gì đó tích cực.

Tôi dừng lại trong giây lát để cùng với bản thân mình, tôi dành một khoảnh khắc để đóng cửa phát ngôn bừa bãi, bằng những suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ mở rộng, những suy nghĩ tôi đang mắc kẹt trong tâm trí. Khi tôi đóng cửa nói năng bừa bãi, tôi trở nên điềm tĩnh hơn và tạo không gian cho chính mình. Chỉ đơn thuần là mình thôi, tôi chọn nhìn nhận rõ ràng, loại suy nghĩ hay thái độ nào là hữu ích cho tôi.

Tôi bắt đầu chú tâm vào những cảm nhận tích cực nhất cho bản thân và cho mọi người. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn. Bây giờ tôi có thể tiếp tục đi tới, trở lại cuộc hành trình của cuộc đời một cách nhẹ nhàng, thảnh thơi, tôi là chính mình.

#Ngày 3: BÌNH AN TÂM TRÍ

Hãy để bạn ngồi một cách thoải mái… Chuyển sự chú ý của bạn ra khỏi những trao đổi… Những cam kết vội vã… Những hình ảnh… những thông báo… những danh mục… những bổn phận… tắt điện toàn bộ căng thẳng… Những mòn mỏi của cuộc đời… cho phép hơi thở của bạn trở nên trầm hơn sâu hơn và dài hơn …cho phép tốc độ suy nghĩ của bạn chậm dần… Trầm lắng lại… lắng nghe tất cả các cơ trên cơ thể bạn… Cho phép cơ thể của bạn thả lỏng xuống ghế và thư giản… khi bạn ngồi im lặng. Hãy để sự yên tĩnh bao phủ bạn. Tâm trí bạn giờ trở nên yên lặng và rõ ràng… Giống như chú rùa thu hết tứ chi của nó và đầu của nó vào cái mai, tương tự bạn nhẹ nhàng rút sự chú ý của bạn vào trong… Rút vào sự bình an nội tâm… Bây giờ… Hãy đơn giản nhận thức sự bình an này… Hoàn toàn nhận thức sự bình an… Bước vào bình an của bạn… ở nơi đây chỉ có bình an… trong khoảng khắc này. Bạn là bình an… cảm thấy bình an… là bình an. Hít vào bình an… thở ra bình an.

#Ngày 4: TRÒ CHUYỆN VỚI BẢN THÂN

https://youtu.be/ZcH0TCqcufI


Nói chuyện tiêu cực với bản thân rút cạn lòng tự tin của bạn và hủy hoại nỗ lực của chính bạn. Hãy nói với bản thân bằng lòng trân trọng trọn vẹn, không cho phép bất kì chỉ trích hay phán xét nào. Hãy là huấn luyện viên của chính mình, khuyến khích và khẳng định những thông điệp tích cực về bản thân.

Tôi dừng lại trong giây lát để cùng với bản thân mình. Nào bây giờ cùng trò chuyện, tôi nói với bản thân “Bạn yêu quý ơi tôi chào bạn bằng cả trái tim cởi mở và trung thực, tôi yêu quý bạn, tôi trân trọng bạn, tôi muốn học hỏi và trưởng thành, tôi đang muốn trở thành người bạn tốt nhất của bạn đấy, đó chính là hỗ trợ, quan tâm, chia sẻ và tin cậy”. Tôi lắng nghe người thầy huấn luyện bên trong này bằng sự khuyến khích, tình yêu thương, ánh nhìn nuôi dưỡng, dù thành công hay thất bại, lòng quý trọng bản thân trong tôi bừng nở, trong khoảnh khắc này tôi nhận ra tiềm năng thật sự của mình, tôi là chính mình.

#Ngày 5: TRỞ NÊN RÕ RÀNG

https://youtu.be/9EzKdCPjYbo


Rõ ràng không phải chỉ biết chọn A hay B mà hơn thế đó chính là sự chính xác, biết được điều bạn cần phải làm, để đạt đựợc sự rõ ràng, hãy cho phép tâm trí bạn trở nên tĩnh tại. Tôi dừng lại trong giây lát để ở cùng với bản thân, tôi cho phép tâm trí mình trở nên điềm tĩnh hơn, rõ ràng và tĩnh mịch như mặt của hồ nước khi hoàn toàn lặng gió. Một cách nhẹ nhàng tôi trụ vào nơi tĩnh tại này, chạm vào sự thông thái nội tại, lắng nghe để sự tĩnh lặng hướng dẫn tôi vào tâm điểm của sự rõ ràng.

Tôi dành vài khoảnh khắc để ngẫm nghĩ về những giá trị, tôi cảm thấy sâu sắc, tôi bắt đầu cho phép suy nghĩ, thái độ, cách nhìn nhận của mình trùng hợp với cách tôi muốn sống, giống như một con bướm chậm rãi từ từ ra khỏi cái kén và xuất hiện với lòng tự tin. Sự thông thái – chiếc la bàn của tôi chỉ hướng cho các quyết định, các lựa chọn và hành động, cho phép tôi được là chính mình.

Xem trọn gói Hành trình 14 ngày…

https://www.youtube.com/playlist?list=PLxjwnrm5BgQxOanYKGpe0HmaLjYe4a33q

Được tổ chức bởi Inner Space

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top