Tôi hóa giải những cảm xúc tiêu cực của chính mình

“Những người giận dữ thường xuyên có nguy cơ mắc các bệnh về tim nhiều hơn.
hoa-giai-nhung-cam-xuc-tieu-cuc-inner-space

Làm sao để hóa giải cảm xúc tiêu cực?

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà con người có quá nhiều kiến thức về thế giới bên ngoài nhưng lại mù mờ về thế giới bên trong chính bản thân mình. 

Khi một cảm xúc tiêu cực đến, phần lớn chiến thuật của chúng ta là đè nén hoặc bộc phát. Khi tôi đè nén, tôi làm hại tâm trí và cơ thể mình. Khi tôi bộc phát, tôi làm hại bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Không trường lớp nào hay người thầy nào dạy tôi về việc hiểu bản thân và cách chăm sóc tâm trí hay hoá giải giận dữ và các cảm xúc tiêu cực. 

Tôi dần chấp nhận chúng như một phần của cuộc sống và coi chúng là bình thường mặc dù chúng đang ngày càng ảnh hưởng và ngấm ngầm phá hủy sự bình an và cuộc sống mà tôi hằng mơ ước. 

Tôi tin rằng ai cũng xứng đáng có được tình yêu và hạnh phúc, và sự bình an tâm trí nữa. Tôi tin mỗi chúng ta đều hướng tới những giá trị tốt đẹp đó nhưng đâu đó trên hành trình sống, ta quên mất và bị cuốn vào cuộc tranh đua để rồi tan tành, hoang dại, giận dữ, ghen tuông, đố kỵ… Tôi quên mất tôi là ai và tôi sinh ra để làm gì. Tôi bắt đầu hướng ra bên ngoài và sống hời hợt.

Nhận ra rằng tôi mới là người cần thay đổi

Sự giải thoát ở bước đầu tiên chính là nhận ra rằng tôi mới là người cần thay đổi. Người ta nói đổ lỗi là sự u mê tột cùng, điều đó hoàn toàn chính xác. Khi tôi trao cho người khác cái quyền để ban phát hạnh phúc và sự bình an tâm trí cho tôi khi họ muốn, tôi đang thật sự u mê tột cùng. 

Tôi nghĩ rằng tất cả đều do họ, chỉ cần họ thay đổi giống như những gì tôi nghĩ, thì tôi sẽ hạnh phúc và bình an. Nhưng hỡi ôi họ có bao giờ làm theo ý tôi muốn, thế là tôi tức giận, tôi lao vào kiểm soát họ, ném đồ đạc, gầm mình nhe nanh nhe vuốt. Thật ra tôi đang chỉ muốn hét lên rằng “hãy giúp tôi, tôi tuyệt vọng quá”. 

Việc nhận lỗi về mình là bước đầu cho sự chuyển hoá. Tôi nhận ra mình mới là người nắm giữ chìa khoá cho hạnh phúc và bình an nội tâm của chính mình, đây chính là sự tự do thực sự.

hoa-giai-nhung-cam-xuc-tieu-cuc-inner-space

Tôi đã tìm ra cách hóa giải cảm xúc tiêu cực

Khi tôi đến trung tâm Inner Space, tôi cảm nhận đây là một trường học dành cho tâm hồn, nơi mọi người được học để hiểu về bản thân và tâm hồn ta. Chúng ta không đơn thuần hiểu chỉ để biết mà còn để chữa lành những tổn thương, hoá giải những đau khổ mà trong suốt hành trình sống ta góp nhặt. Để rồi như tách củ hành tây, từng lớp, từng lớp tôi bóc tách để rồi nhận ra vẻ đẹp bên trong mình lớn đến nhường nào. 

Ở đây, tôi được thấu hiểu về bản thân là một tâm hồn tuyệt đẹp. Tôi học cách tái kết nối với tâm hồn đó và với Sự Hoàn Hảo, Hoàn Thiện. Ở đây chúng tôi gọi đó là sự kết nối với “Tôi thật sự”. Đây là một hành động cực kỳ mạnh mẽ. Khi tôi kết nối với “Tôi thật sự” , tôi trở về bản chất tốt đẹp của chính mình.

Nếu tôi tưởng nhớ về những điều tuyệt đẹp, tôi sẽ bình an và trở nên giống như vậy. Giống như cắm sạc điện thoại, tôi cần sạc năng lượng mỗi ngày để có thể hoạt động tốt. Việc khám phá về tâm hồn mỗi ngày giúp tôi khoẻ mạnh và thực tập ý thức tâm hồn khiến tôi làm chủ cuộc đời mình. 

💝💝💝 Cảm ơn Inner Space đã đến với cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như mình được trúng tấm vé số độc đắc muôn triệu lần may mắn vậy.

Khám phá Inner Me – “Tôi thật sự”

Inner Space đặc biệt thiết kế cho bạn chương trình “Inner Me – Tôi thật sự” để bạn có thể trải nghiệm sâu – ứng dụng cao, kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần, tại không gian xanh mát hơn 500m2 ngay giữa lòng thành phố.

hoa-giai-nhung-cam-xuc-tieu-cuc-inner-space

Hơn 700.000 người tham dự, trong đó 95% hài lòng hơn mong đợi bởi lý thuyết dễ hiểu, không khô khan, luôn có sự thực hành tại chỗ cùng thời lượng đủ sâu, đủ dài; Inner Space tin rằng với chương trình trải nghiệm này, bạn sẽ giảm bớt áp lực, bớt mất cân bằng và thực sự an toàn dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào. 

Với hoạt động 100% không tính phí và được thiết kế trực tiếp từ Cô Trish Summerfield là người từng xây dựng chương trình để triển khai tại Bộ Lao động thương binh xã hội, xây dựng hơn 180 chương trình “Làm bạn với con” và “Quà tặng cuộc sống” cho Đài TH Việt Nam. 

Bạn không ngần ngại lo về chi phí và có thể thỏa sức tận hưởng và khám phá vì Inner Space mãi mãi không tính phí 100% tất cả các hoạt động. Chỉ với 5 ngày tham dự, bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm sức mạnh an toàn của bản thân.

Hóa giải những cảm xúc tiêu cực với hoạt động trải nghiệm Inner Me

Nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ sâu hơn để hóa giải cảm xúc, có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn.

Ứng dụng được vào thực tế
0%

Thương tặng bạn 1 VÉ DỰ MIỄN PHÍ hoạt động trải nghiệm sâu – ứng dụng cao, kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm Inner Me – Tôi thực sự (trực tiếp và online).

Nguyễn Thành Quan Vũ, (1992, giáo viên dạy tiếng Anh, Q.2)

Xem cách Quan Vũ giải quyết vấn đề thực tế

Không bây giờ thì ... bao giờ?

Hãy đến để bạn an toàn vượt qua mọi xáo trộn, chữa lành các mối quan hệ & tìm thấy tương lai tươi sáng. Kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 giữa lòng thành phố.
Gặp nhau ngay nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top