Sách Giảm “Xóc”…Hành trình cuộc đời

Giảm “Xóc” Hành trình cuộc đời. Đây là một cuốn sách rất rất hay và ý nghĩa đem đến cho ta những phương pháp đơn giản mà hữu dụng để “giảm xóc” cho sự vất vả hay nói cách khác là dạy ta cách sống thanh thản, khỏe mạnh, và sống tốt hơn. Một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai thường mệt mỏi và bị ức chế công việc.

GIAM-XOC-HANH-TRINH-CUOC-DOI

Tương tự như bộ phận giảm xóc của xe giúp cho chuyến đi của ta được an toàn, thoải mái; thì trên chuyến hành trình cuộc đời này, ta cũng cần trang bị cho mình “bộ phận giảm xóc” để làm nhẹ những cú va chạm trong những tình huống khó khăn mà ta phải đối mặt.

Cuốn sách là tổng hợp các bài báo, bài nói chuyện của Diễn giả Trish Summerfield và cô Phạm Thị Sen nhằm mang đến cho bạn đọc những hiểu biết về thế giới tinh thần cũng như những công cụ giúp ta nâng cao sức mạnh nội tâm, làm chủ suy nghĩ và nuôi dưỡng tâm hồn.

2-GIAM-XOC-HANH-TRINH-CUOC-DOI-Sach-tai-Inner-Space

Hy vọng cuốn sách với rất nhiều nội dung phong phú và sâu sắc, được trình bày một cách hệ thống và khoa học sẽ là kim chỉ nam cho hành trình cuộc đời của bạn.

Sách GIẢM “XÓC” HÀNH TRÌNH CUỘC ĐỜI

  • Do First News phát hành, gồm khoảng 170 trang, được in bằng màu đen trên nền màu xanh dương rất đẹp mắt kèm những hình ảnh và biểu đồ minh họa thú vị, có giá bán 52.000 đ, hy vọng sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong dịp năm mới này.
  • Cuốn sách dạy cho ta cách sống mạnh khỏe và sống đẹp, sống vui, sống khỏe hơn.

GIAM-XOC-HANH-TRINH-CUOC-DOI_Sach-Inner-Space

Nội dung cuốn sách Giảm “Xóc” Hành trình cuộc đời giúp bạn đọc hiểu thêm:

– Có tầm nhìn tích cực về tương lai

– Nhìn sự việc với sự thông thái

– Nói những lời nâng đỡ

– Lắng nghe lương tâm của bạn

– Củng cố các giá trị nội tại và sức mạnh nội tâm

Đánh giá từ người đọc sách

Bạn nên suy nghĩ nhiều hơn khi đọc quyển sách này. Thứ nhất sách chỉ cho bạn những vấn đề bản thân dể gặp phải nhất trong cuộc sống đó là các suy nghĩ tiêu cực. Thứ hai sách chỉ cho bạn nguyên nhân vì sao bản thân ta có thứ suy nghi như vậy. Và cuối cùng sách gợi ý cho ta hướng giải quyết.

Nhưng hạn chế lớn nhất ở quyển sách này là bởi vì nó qúa mỏng nên những hướng dẫn trong sách qúa ngắn gọn và xúc tích.

Nên bạn phải tự nghiên cứu lấy hay tìm hiểu thêm trên mạng hoặc báo chí nếu có thể ( nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc với thể loại này thì hơi khó khăn đấy). Bản thân tôi cảm thấy ổn và có vài điều thú vị sách mang lại nên vẫn đánh gía cao. [Theo tiki.vn]

nen-suy-nghi-giam-xoc-hanh-trinh-cuoc-doi

=>> Đến với các khóa học do Inner Space Việt Nam tổ chức hàng tháng là cách dễ dàng để bạn trải nghiệm những điều được cô đọng trong cuốn sách mỏng này.

Tiêu đề cuốn sách khá thu hút người đọc “Giảm “Xóc” Hành Trình Cuộc Đời”. Đây là một cuốn sách rất rất hay và ý nghĩa đem đến cho ta những phương pháp đơn giản mà hữu dụng để “giảm xóc” cho sự vất vả hay nói cách khác là dạy ta cách sống thanh thản, khỏe mạnh, và sống tốt hơn.

Một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai thường mệt mỏi và bị ức chế công việc. Tôi rất thích cuốn sách này và mong rằng sẽ có nhiều bạn đồng quan điểm với mình. [Theo tiki.vn]

danh-gia-sach-giam-xoc-hanh-trinh-cuoc-doi

Mời bạn lắng nghe bài Học cách sống tích cực – Trích từ sách Giảm “Xóc” Hành trình cuộc đời.

Trung tâm Inner Space

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+