loi ich tiem an - biet on thu thach

Thử thách

Hồi đến Inner Space Viêt Nam, tôi tự nhủ: mình sẽ học và học mãi!

Tôi đã tìm thấy mình ở Inner Space Viêt Nam. Nó như là một tấm gương phản chiếu. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng có thể nhìn ra bức chân dung của mình ở một vài khía cạnh nào đó khi đến đây. Tất cả đều được lột tả mà không cần tô vẽ, chứng minh hay phán xét nào khác.

Chính là nhân dạng giả và dòng họ của nó: nghi ngờ, mất lòng tin, bất an. Chính nhân dạng giả và những nguyên nhân đa dạng của nó. Thông thường chúng ta không nhận diện mình đang không ổn ở chỗ nào mà sao mãi bất an và bất hạnh, Inner Space Viêt Nam giúp bạn nhìn ra sở trường của nhân dạng sai ở bạn, dưới hình thức thức lo lắng, lo âu, đau khổ, căng thẳng và tức giận.

Nhân dạng sai là một trong những nguyên nhân chính gây ra rối loạn hành vi của con người, thủ phạm gây đổ vỡ các mối quan hệ và làm đảo lộn trật tự thế giới. Nhân dạng sai ngăn cản, chia rẽ, cô lập và còn đẩy ta vào tâm thế chống đối. Chỉ có một cách để phong tỏa thuật giả kim này – là từ tâm hướng ra ngoài.

chi-nhanh-inner-space-tan-phu

Inner Space Viêt Nam là nơi giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và sâu sắc hơn từ những trải nghiệm thực tế. Chúng ta là người tạo ra những ý nghĩ, cảm xúc và thái độ của mình. Do đó, sớm muộn gì, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm cho sự sáng tạo của mình. Đây là cánh cửa dẫn ta đến tự do.

Nhận thức là một khả năng của con người. Nó không phải là món quà mà Tạo hóa chỉ dành tặng cho một vài người. Nhận thức có đó như một hạt giống, nằm ẩn bên trong tâm hồn. Nó cần được gieo hạt, nghĩa là cần được sử dụng, rồi mới thành hoa. Thách thức ở ngay bước đi đầu tiên bằng lòng can đảm, tin cậy và với thái độ khoan dung.

Bằng những khóa học mang tính trải nghiệm và tương tác, cụ thể và thực tế, Inner Space Viêt Nam sẽ mở ra cho cả bạn và chúng tôi những cơ hội học cách làm chủ cuộc đời mình.

Thật đáng để cả bạn và tôi “thưởng thức” thách thức lần nữa.

VÌ SAO Ư?

Thường ngày, một phần lớn năng lượng của chúng ta bị phân chia cho nỗi sợ, sự lệ thuộc, phản ứng hay cho sự chán chường. Phần năng lượng lãng phí này nằm ở lối sống, trong phạm vi công việc, gia đình và các mối quan hệ.

Bạn muốn kiểm soát những điều không thể và bạn tuyệt vọng.Bạn muốn biết người ấy ở đâu và ở với ai. Nhu cầu này làm bạn lo âu và sợ hãi. Bạn sợ rằng mọi thứ không như ý hoặc không theo kế hoạch của bạn.

Nỗi sợ kéo rút toàn bộ sự chú ý của bạn vào một số thứ nào đó, do vậy, bỏ qua nhiều thứ khác. Tầm nhìn và thế giới của bạn bị giới hạn. Bạn không còn nhìn xa trông rộng được nữa. Bạn bị chết đuối CHỈ trong một ly nước!

Chúng ta nghĩ rằng sợ hãi sẽ bảo vệ mình mà không nhìn ra sợ hãi là thuộc tính của một cái phễu giữa mình và bản giao hưởng cuộc đời.

Chính cái phễu cản trở bạn cảm nhận sự trọn vẹn của mình và khiến bạn trở nên trống rỗng trong tâm hồn. Tất cả đều làm cạn kiệt năng lượng và không để bạn an hưởng hạnh phúc. Chúng làm bạn suy yếu dần.

Bạn sợ vì yếu đuối và bất cứ lúc nào, nó cũng có thể lộ hình, dắt bạn vào thất bại, vào cảm giác bị bỏ rơi và đơn độc.

Bạn lên kế hoạch từ bỏ những yếu kém trong bạn, nhưng thất bại, điều đó làm bạn cảm thấy yếu đuối hơn, mất lòng tin và lòng quí trọng bản thân.

thu thach inner space viet nam

Inner Space Viêt Nam sẽ chỉ bạn cách vượt qua yếu kém và nỗi sợ cản trở bạn. Có những bài thực tập để bạn chuyển hóa chúng dựa vào sự hiểu biết nhiều hơn về bản thân và thế giới bên trong của bạn. Chúng tôi sẽ đi vào nhu cầu giải phóng bên trong, giúp bạn phát triển tiềm năng, đạt được hạnh phúc và sự trọn vẹn của mình.

Đó là, để giải phóng bản thân bạn khỏi những ảnh hưởng mang bạn vào mê muội, thứ làm giảm khả năng yêu thương, tỏa sáng và cảm nhận tự do và bình yên trong bạn, như chiếc đĩa ghi quá khứ, thói quen, niềm tin hay lối suy nghĩ của bạn. Inner Space sẽ cho bạn thấy rõ và rộng hơn về nỗi sợ đang phủ bóng lên tâm hồn bạn và ngăn cản bạn xuôi dòng cuộc đời bằng tình yêu, thanh thảnh và tin cậy.

Ở những khóa học mềm, Inner Space sẽ xử lí những nhân dạng sai lầm ngăn bạn tận hưởng cuộc đời và cách vượt qua chúng, sau đó, đi sâu hơn và từng khía cạnh cần được mang vào tài khoản để giải phóng bạn và trở thành bản thân bạn: Chấp nhận và chữa lành quá khứ, thay đổi thói quen, phục hồi sức mạnh tâm hồn và sống với các giá trị của bạn.

trí tuê

Rồi bạn có thể sống hết mình ở đây, ngay lúc này, học hành động từ tình yêu, biết ơn, bình yên, tin cậy và hợp tác.

Như vậy, bạn sẽ kích hoạt năng lượng thu hút điều tích cực và đánh thức lòng nhiệt huyết, niềm hy vọng bởi bạn đang giải thoát mình khỏi tình trạng tê liệt vì nhận thức sai. Bạn bắt đầu là mình và sự sáng tạo của bạn tuôn chảy. Bạn sẽ cảm thấy mình mạnh mẽ để chấp nhận, đối mặt và thay đổi.

Ở khóa học thiền, bạn sẽ được thực tập một số bài thiền, giúp bạn tạo không gian tĩnh lặng để tìm lại mình, trở nên mạnh mẽ và là chính bản thân mình.

Đây là cách để bạn thưởng thức sự trọn vẹn lúc này.

Còn chần chừ gì nữa!

Đương đầu với thách thức ngay giây này…

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh thị Phương Thảo
Trịnh thị Phương Thảo
4 năm trước

Bài viết hay và cùng tâm trạng nên thắm thía. Cảm ơn các bạn

Scroll to Top