Tìm kiếm sự tĩnh lặng – Khám phá và thực hành cốt lõi của tĩnh lặng

Tìm kiếm sự tĩnh lặng – Cuốn sách giúp bạn khám phá và thực hành cốt lõi của tĩnh lặng

Sách sẽ được phát hành tại Trung Tâm Inner Space Việt Nam vào ngày 05/10/2018.

mua-sach-tim-kiem-su-tinh-lang

Học viên đọc sách Tìm kiếm sự Tĩnh lặng tại Ngày hội 365 Ngày Hạnh Phúc

Tôi từng được nghe chia sẻ rằng trước khi phi công điều khiển máy bay cất cánh, cả phi hành đoàn đều im lặng vài giây để tập trung cho giây phút trọng đại ấy, giây phút đưa hàng trăm người vút vào không trung. Một công trình khoa học hay một tác phẩm nghệ thuật đều được ra đời từ sự tĩnh lặng. Khi ai đấy đang trong cơn hoang mang hay làm điều gì đó gây hại, chúng ta thường khuyên người ấy rằng: “Hãy tịnh tâm lại đi”. TĨNH LẶNG là cội nguồn của chính xác, của sáng tạo, của tâm an.

Vì vậy, TĨNH LẶNG cần cho tất cả chúng ta, ở mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh, để phục hồi năng lượng và khai mở tiềm năng bản thân.

…Giới thiệu sách Tìm kiếm sự Tĩnh lặng

chọn mua sách tại Trung tâm Inner Space Việt Nam

Sách Tìm kiếm sự Tĩnh lặng tại Trung tâm Inner Space Việt Nam

Quyển sách Tìm kiếm tĩnh lặng được viết nên từ những phân tích sâu sắc các quan niệm, trải nghiệm của các bậc vĩ nhân từ Tây sang Đông và của chính tác giả bằng một văn phong tràn vừa đầy cảm hứng, giàu hình ảnh vừa rất đỗi ngọt ngào của Anthony Strano, một tên tuổi lớn trên thế giới trong lĩnh vực phát triển con người. Đặc biệt hơn, tác giả đưa ra các bài tập cụ thể để độc giả suy ngẫm, trải nghiệm tĩnh lặng, điển hình như bài tập làm rõ mục tiêu ở bài số 5. Những độc giả thích khám phá ý nghĩa cuộc đời, tìm tòi phương pháp thực hiện khát vọng qua các câu chuyện cũng được mãn nguyện với những câu chuyện sinh động, súc tích, chẳng hạn như hành trình thoát khỏi cái lồng của hai chú chim tượng trưng cho việc mỗi chúng ta thoát khỏi thói quen, quan niệm cùng đời sống cũ.

Mở trang sách ra là bắt đầu hành trình “xuyên không” thú vị từ thế giới bên ngoài – thế giới biến động, ồn ào – đến thế giới nội tâm – thế giới thường hằng, tĩnh tại và mạnh mẽ để làm bùng cháy sức mạnh nội tâm của chính mình.

Phương Trinh

Tác giả: Anthony Strano,

Biên dịch: Phạm Thị Sen – Nguyễn Thiên Hương.

Giá bán: 20.000 VNĐ

+ Địa điểm mua sách: Tại Trung tâm Inner Space Việt Nam. Bạn có thể mua trực tiếp tại địa điểm sau:
* Bình Triệu: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM

Đặc biệt! Nếu bạn cần hỗ trợ chuyển phát (Ship) sách. Bạn có thể điền thông tin qua Link http://bit.ly/Shipsach-InnerSpace

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký học thiền Inner SpaceXem ngay
+