tinh yeu va noi dau co di cung nhau-01-01

Tình yêu và nỗi đau có đi cùng nhau không

Tình yêu và nỗi đau là hai cảm xúc chạm đến chúng ta hoặc lay động chúng ta trong cuộc sống. Cả hai đều là sáng tạo bên trong của chúng ta để hồi đáp với từng hoàn cảnh. Với những thăng trầm liên tục trong cuộc sống, cả tình yêu và nỗi đau giống như những cơn nghiện, vì chúng ta hầu như luôn cảm thấy hoặc yêu thương hoặc đau đớn.

Có 3 hệ thống niềm tin sâu sắc và sai lầm về tình yêu và nỗi đau, mà chúng ta cần kiểm tra:

#1 TÌNH YÊU GÂY TỔN THƯƠNG

Tình yêu không bao giờ có thể làm hại chúng ta. Những người không yêu chúng ta có thể làm hại chúng ta chứ không phải tình yêu. Mất một người thân yêu có thể đau đớn. Chia ly có thể đau đớn. Bị nói dối hoặc bị phản bội có thể là đau khổ…  nhưng nhiều người cảm thấy tình yêu là đau khổ. Họ thậm chí quyết định không bao giờ yêu nữa.

Tình yêu đích thực không bao giờ làm tổn thương, nó chỉ chữa lành.

tinh yeu gay ton thuong

# 2. CHÚNG TA SẼ ĐAU KHI NGƯỜI THÂN YÊU ĐAU

Hãy xem xét ví dụ về một đứa trẻ gặp tai nạn. Đang đau đớn tột cùng và sợ hãi, nó có thể khóc hàng giờ hoặc hàng ngày.

Lúc đó nó muốn bố mẹ thế nào. Để khóc cùng với nó và làm cho nó bất an hơn?

Hoặc một phụ huynh mạnh mẽ, ổn định và dũng cảm cổ vũ nó:  “Bố mẹ hiểu nỗi đau của con. Chúng ta luôn ở bên con. Các bác sĩ tốt nhất đang chữa lành cho con. Nhìn xem con đang phục hồi nhanh chưa nè. Con là đứa trẻ dũng cảm nhất …”

chung ta se dau khi nguoi than yeu dau

# 3. YÊU MỘT NGƯỜI LÀ SỞ HỮU HỌ VÀ LO LẮNG VỀ HỌ

Sự gắn kết làm cho chúng ta trở nên chiếm hữu hoặc lo lắng. Tình yêu thương là để mọi người là chính họ. Tình yêu thuần khiết rung động với tần suất cao hơn, nơi những năng lượng thấp hơn như đau đớn, sợ hãi, lo lắng và bất an không thể đạt tới. Tại một thời điểm, chỉ có tình yêu tồn tại hoặc nỗi đau – không phải cả hai.

Điều quan trọng là làm cho hệ thống niềm tin của chúng ta trở nên đúng bởi vì một khi chúng ta chấp nhận bất kỳ niềm tin nào, cách chúng ta sống sẽ thay đổi đáng kể.

yeu mot nguoi la so huu ho va lo lang ve ho

Như vậy bạn sẽ quyết lựa chọn niềm tin nào. Tình yêu gây tổn thương và đau khổ hay tình yêu mang đến sự chữa lành. Hãy để lại ý kiến của bạn ở khu vực bình luận phía dưới bài viết này nhé.

3 2 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thế Dũng
Nguyễn Thế Dũng
5 năm trước

Tình yêu đích thực chữa lành vết thương ,Hãy thương yêu và trao yêu thương

Scroll to Top