Việc làm tốt mỗi ngày | Lọ tài sản giá trị

Việc làm tốt mỗi ngày: Bài tập – Lọ tài sản giá trị. Chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tâm trạng của bạn được cải thiện rất nhiều.

viec-lam-tot-moi-ngay-lo-tai-san-gia-tri

Trung tâm InnerSpace có một cái lọ thủy tinh xinh xắn. Mỗi khi ai đó phát hiện ra một điều đặc biệt ở những người khác, thậm chí cả ở bản thân hay một điều gì đó tốt đẹp xảy ra với bản thân, họ đều viết xuống một mẩu giấy nhỏ và bỏ vào trong lọ thủy tinh.

Cách thực hành làm việc tốt mỗi ngày

Mỗi khi thấy mình tiêu cực hoặc bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực từ người khác hay từ tình huống nào đó, họ lại rút ra một hay vài mẩu giấy, tập trung đọc chậm…

Thật kỳ lạ, chỉ một lúc, họ đã lấy lại cân bằng cho mình. Những mẩu giấy có giá trị như tiền, giúp họ chi trả cho những lúc túng thiếu “giá trị tích cực”. Nó nhắc nhở họ rằng luôn có những điều tốt đẹp về những người khác và hoàn cảnh, nhờ thế, họ đã không bị gục ngã hay phản công vì lỗi lầm hay yếu kém tạm thời ở người khác.

Đề nghị: Bạn cũng có thể làm cái lọ tài sản giá trị này ở nhà hoặc ở nơi làm việc của bạn. Chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tâm trạng của bạn được cải thiện rất nhiều, thêm nữa, mối quan hệ của bạn cũng sẽ tốt đẹp hơn.

InnerSpace dự định sẽ tìm thêm một cái hộp lớn nữa để trong phòng tiếp tân, cho các bạn học viên, chịu hông?

Đọc thêm:

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mớiXem ngay
+