Việc làm tốt mỗi ngày | Lọ tài sản giá trị

Việc làm tốt mỗi ngày: Bài tập – Lọ tài sản giá trị. Chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tâm trạng của bạn được cải thiện rất nhiều.

viec-lam-tot-moi-ngay-lo-tai-san-gia-tri

Trung tâm InnerSpace có một cái lọ thủy tinh xinh xắn. Mỗi khi ai đó phát hiện ra một điều đặc biệt ở những người khác, thậm chí cả ở bản thân hay một điều gì đó tốt đẹp xảy ra với bản thân, họ đều viết xuống một mẩu giấy nhỏ và bỏ vào trong lọ thủy tinh.

Cách thực hành làm việc tốt mỗi ngày

Mỗi khi thấy mình tiêu cực hoặc bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực từ người khác hay từ tình huống nào đó, họ lại rút ra một hay vài mẩu giấy, tập trung đọc chậm…

Thật kỳ lạ, chỉ một lúc, họ đã lấy lại cân bằng cho mình. Những mẩu giấy có giá trị như tiền, giúp họ chi trả cho những lúc túng thiếu “giá trị tích cực”. Nó nhắc nhở họ rằng luôn có những điều tốt đẹp về những người khác và hoàn cảnh, nhờ thế, họ đã không bị gục ngã hay phản công vì lỗi lầm hay yếu kém tạm thời ở người khác.

Đề nghị: Bạn cũng có thể làm cái lọ tài sản giá trị này ở nhà hoặc ở nơi làm việc của bạn. Chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tâm trạng của bạn được cải thiện rất nhiều, thêm nữa, mối quan hệ của bạn cũng sẽ tốt đẹp hơn.

InnerSpace dự định sẽ tìm thêm một cái hộp lớn nữa để trong phòng tiếp tân, cho các bạn học viên, chịu hông?
viec-lam-tot-moi-ngay-lo-tai-san-gia-tri

Hình ảnh: Thi tài năng InnerSpace Việt Nam – BK Got Talent 2018

Đọc thêm:

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
"Theo qui định mới nhất của UBND TP HCM số 2869 về một số hoạt động phòng chống dịch COVID-19 áp dụng từ 0h ngày 31.07.2020. Trong đó có qui định tạm dừng các hội thảo,….Không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng. Để hỗ trợ qui định trên, Trung tâm Inner Space thông báo tạm ngưng các khóa học tháng 08. Riêng khóa Thiền Inner Space các anh chị vẫn được đăng kí với số lượng giới hạn cho mỗi lớp là 30 học viên. Các khóa Thiền Inner Space đang diễn ra vẫn tiếp tục học và tuân thủ nghiêm chỉnh các qui định của UBND thành phố HCM. Trân trọng và mong nhận được sự hợp tác của các anh chị."
+