HẠNH PHÚC là bây giờ và ở đây

Cảm nhận lớp học “Bí mật của Hạnh phúc” tại Trung tâm Inner Space!

Cuộc sống đang có quá nhiều thử thách bất ngờ, đánh cắp niềm hạnh phúc của bạn. Có phải hầu hết những gì bạn làm đều hướng tới mục đích để bạn có được hạnh phúc không? Tâm trạng hay cảm xúc hạnh phúc là nhu cầu thiết yếu nhất của mỗi chúng ta trong cuộc sống. Thế hạnh phúc là gì, điều kiện cần có cho hạnh phúc thực sự là gì, và làm thế nào để bạn có được chìa lớp cho hạnh phúc thực sự của bạn.

bi-mat-hanh-phuc

Bí mật hạnh phúc

Bí mật hạnh phúc

Lớp học về “Bí mật của hạnh phúc” vào tối thứ ba, ngày 17/9 vừa qua tại Trung tâm Inner Space – Bình Triệu đã gợi mở giải đáp sâu sắc và lý thú cho những câu hỏi nêu trên. Lớp học “Bí mật của Hạnh phúc” do chị Phạm Thị Sen, Giám đốc Trung tâm Inner Space dẫn dắt với sự tham gia của hơn 60 học viên. Người tham dự đã thật sự cảm thấy thú vị và bị lôi cuốn không chỉ bởi nội dung phong phú, hấp dẫn và hữu ích, mà còn bởi phương pháp truyền đạt hiệu quả thông qua những hoạt động trải nghiệm, đặc biệt là sự nhiệt tình, phong cách vui tươi, hồn nhiên, và dí dõm của người dẫn dắt lớp học.

Các bạn trong lớp rất hồn nhiên và rất tích cực tham gia các hoạt động. Học viên rất thích những bài tập thư giãn, mường tượng ngắn giúp các học viên chạm được đến sự sâu lắng bên trong tâm hồn mỗi người. Những giây phút sâu lắng nhìn lại chính mình giúp mỗi người nhận ra những điều mới mẻ, giá trị về bản thân, và cảm thấy tràn đầy cảm hứng để dần lấy lại các chìa khoá hạnh phúc của mình. Những giây phút lắng đọng trong lớp học khiến học viên cảm thấy mình có thể thay đổi cuộc đời để trở nên hạnh phúc hơn, tự do hơn, và ý nghĩa hơn.

bi-mat-hanh-phuc-hoat-dong-khoa-hoc

Hoạt động: Bí mật hạnh phúc

Học viên chia sẻ họ rất thích phương pháp đưa vào các hoạt động như thế này vì các hoạt động giúp người học cảm thấy vui thích và có trải nghiệm thực tế hơn về nội dung bài học về Bí mật của hạnh phúc.

Lớp học đã giúp người học nhận ra rằng hạnh phúc đã có sẵn bên trong họ. Họ hoàn toàn có thể tạo ra hạnh phúc thực sự cho chính mình nếu họ chọn làm như thế. Hạnh phúc thực sự ấy có thể giúp biến đổi nước mắt thành những viên ngọc, những vết sẹo thành quà tặng, và nỗi buồn thành niềm vui; giúp họ đánh giá cao mọi thứ xung quanh; giúp họ không phụ thuộc vào tâm trạng, suy nghĩ, hành vi hay cách ứng xử của người khác. Hạnh phúc thực sự là không phụ thuộc, không giới hạn, không ràng buộc, và không gắn kết.

Lớp học kết thúc bằng một câu đố tiếng Anh: “Happinessisnowhere!”. Bí mật của hạnh phúc là tuỳ vào lựa chọn của bạn: “Happiness is no where” (hạnh phúc không có ở bất cứ đâu) hay “Happiness is NOW HERE” (hạnh phúc là ngay bây giờ và ở đây).

Nguyễn Thị Thanh Phượng

>> Xem ngay lịch học không thu phí tại InnerSpace: https://innerspace.vn/lich-hoc-tai-innerspace-viet-nam-tphcm/

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

2 Góp ý
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quốc Thắng
Quốc Thắng
3 năm trước

Buổi học tuyệt vời

Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+