Khoảng trời bình yên cho con

“Khoảng trời bình yên cho con” là cuốn sách thú vị với tư tưởng thiền, hướng dẫn thư giãn và suy nghĩ tích cực, dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi.

Khoảng trời bình yên cho con” – Cuốn sách thích hợp với mọi lứa tuổi!

Là cha mẹ hẳn ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con mình. Điều tốt đẹp ấy có thể là đời sống vật chất đầy đủ, tình yêu thương và hẳn ai cũng mong muốn có thể đem lại một khoảng trời bình an và hạnh phúc cho con.

Nhưng cuộc sống với muôn ngàn những sự thay đổi, vận động, không có cha mẹ nào có thể mãi mãi bảo bọc con. Cho nên có thể tạo dựng cho con một hành trang với những kỹ năng cần thiết để có thể theo con suốt cả đời là điều mà tất cả các bậc làm cha đều mong muốn làm được.

>>> Đọc ngay Con biết “xài” điện thoại chưa? – Những bài học đắt giá khi sử dụng điện thoại lên mạng.

“… Con biết không, ngay lúc này đây, ai cũng có thể bắt đầu làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Con giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới hạnh phúc, thanh bình. Con có biết rằng mỗi một suy nghĩ hay lời nói của con đều có thể góp phần tạo thêm hạnh phúc hoặc gây ra đau khổ cho thế giới không?”

Cuốn sách nhỏ “Khoảng trời bình yên cho con” được viết bởi Sara Albion – một bà mẹ trẻ, một đầu bếp chuyên nghiệp, đồng thời cũng là người thực hành thiền lâu năm. Chị đang làm việc cho một hội đồng địa phương chuyên trách mảng dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tại gia (Family Day Care).

Sách Khoảng trời bình yên cho con
Bìa sách Khoảng trời bình yên cho con

Là một người mẹ nên Sara Albion ý thức rõ những vấn đề đang tác động đến trẻ trong thế giời ngày nay. Chị đã tổ chức nhiều buổi hội thảo dành cho cả cha mẹ và con trẻ, xoay quanh những chủ đề đặc biệt liên quan đến việc xây dựng lòng tự trọng và một thế giới tốt đẹp hơn.

“Khoảng trời bình yên cho con” không thể ngăn mọi điều khó khăn, đau buồn đến với trẻ mà là giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con kết nối lại với những điều tốt đẹp và tính tích cực tự nhiên vốn có trong bản thân mỗi người. Để từ đó trẻ có thể phát triển ý thức về lòng tự trọng và nhận ra chân giá trị của mình.

Sách bao gồm 2 phần: phần dành cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ và thầy cô giáo; phần còn lại là các câu chuyện dành cho các em. Các bé có thể nhờ cha mẹ đọc giúp và hướng dẫn, hoặc với các em lớn hơn có thể tự đọc và hỏi lại cha mẹ những điều thắc mắc. Sự trao đổi qua lại này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ con mình hơn. Các bé cũng hiểu biết thêm về thế giới xung quanh, bản thân qua các câu chuyện, hướng dẫn của cha mẹ.

https://youtu.be/rhmypoAdhTw

Khoảng trời bình yên cho con” được trình bày đẹp mắt và đáng yêu qua nét vẽ của bé Minh Hạnh (14 tuổi). Sách không chỉ hấp dẫn mà còn tạo sự gần gũi với các em để đến với các câu chuyện. Cuốn sách là sự kết hợp giữa First News và Trung tâm InnerSpace. Các bậc cha mẹ có thể liên hệ với trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động khám phá giá trị sống và thư giãn dành cho trẻ.

Trung tâm InnerSpace

1.5 2 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần thị thu thủy
Trần thị thu thủy
4 năm trước

Hay quá. Tuổi thơ mẹ ko được hướng dẫn nên giờ cứ loay hoay với những thói quen cần được thay đổi. Cuốn sách này sẽ là hành trang giúp mẹ và con cùng tìm lại bình an nội tại đã đánh mất của mẹ và duy trì bình an đang có của con. Sẽ mau chóng tìm và đọc sách này. Cảm ơn innner space

Scroll to Top