Vượt qua 20 năm bế tắc trong cuộc sống

Ở tuổi 30, tôi thoát khỏi bế tắc mà mình từng gặp phải ngay từ khi là học sinh cấp 2, cấp 3. Lúc đó, tôi hay mặc cảm, tự ti rằng mình không bằng người khác.

Bế tắc trong cuộc sống từ thời niên thiếu

Khi tôi còn là học sinh cấp 2, cấp 3 tôi hay bế tắc, mặc cảm, tự ti rằng mình không bằng người khác. Tôi luôn tự hỏi “Tại sao mình sinh ra trong gia đình này mà không phải là gia đình khác?” Tôi sinh ra trong 1 gia đình nghèo, gia đình nhiều “xáo trộn”. Cha mẹ tôi phải mượn tiền “nóng” quanh năm để trang trải cuộc sống và cho anh em chúng tôi được đi học.

Tôi bế tắc đến mức không biết mình có đủ tiền để đi học hay không. Tôi bế tắc rằng không biết ngày mai gia đình tôi có bình an hay không. Tôi bế tắc vì không biết tương lai mình như thế nào … Cứ thế, cảm giác bế tắc, lo sợ, tự ti, ganh tị, buồn chán ấy theo tôi một cách thầm lặng dù bên ngoài tôi hoạt bát và khá nghịch ngợm!

be-tac-trong-cuoc-song
be-tac-tuyet-vong

Tôi muốn chấm dứt bế tắc, tuyệt vọng

Ý nghĩa sâu thẳm trong trái tim tôi

Thế rồi tôi lao vào học tập nghiêm túc và tham gia các hoạt động xã hội. Tôi đi tìm kiếm các khóa học để tôi có thể giúp được cho nhiều người khó khăn, bế tắc hơn mình để giúp họ sống hạnh phúc, vui vẻ. Con người sẽ không có sự xung đột, bạo lực với nhau nữa. Con người sẽ không còn căng thẳng nữa mà chỉ toàn là yêu thương.

Tìm cách giải tỏa bế tắc trong cuộc sống ở khắp nơi

Vào những thời điểm tôi còn nhỏ đã chứng kiến những cảnh bạo lực, xung đột… giữa người thân yêu của mình và tôi bắt đầu suy nghĩ mình sinh ra để làm gì? Tôi cũng tự hỏi mình có thể làm gì cho những người xung quanh mình?

Thế là tôi đi tìm đến các kiến thức về tôn giáo ngay để học và cố gắng hiểu vì sao thế giới này con người lại đối xử với nhau như thế. Vì sao tôi lại cảm thấy bế tắc, đau buồn đến thế. Và có cách nào để tôi có thể giúp những người xung quanh mình không? Khi lớn lên tôi tiếp tục đi tìm kiếm qua các kiến thức đại học – ngành học của mình để tìm cách giúp đỡ mọi người, giúp những người bế tắc về mặt tinh thần.

Tôi biết sự bế tắc của tôi đến từ đâu. Vì thế tôi không muốn đắm chìm vào tình trạng này mãi mãi. Và rồi tôi có một ước muốn lớn lên mình sẽ thì vào ngành học nào mà có thể giúp người khác. Không cần có nhiều tiền vì đôi khi, tiền là ngọn ngành của mọi vấn đề bế tắc, tuyệt vọng nữa.

Kiến thức tham vấn viên của tôi chưa đủ để hóa giải bế tắc trong cuộc sống

Thế nhưng sau một khoảng thời gian tôi làm việc với các kiến thức mình đã học ở trường tôi vẫn cảm thấy chưa đủ. Dường như tôi chỉ đang trợ giúp ở bên ngoài của vấn đề. Khi nhìn vào bên trong tâm hồn họ thì vẫn còn bế tắc, đau khổ và đầy thương tổn. Tôi nhận thấy bên trong tôi mách bảo dường như có ở đâu đó ở Việt Nam sẽ chỉ cho tôi cách để có thể giúp bản thân mình và người khác sống hạnh phúc và bình an hơn. Tôi tiếp tục cầu nguyện và gửi những suy nghĩ của mình đi khắp.

A, đây rồi! Bế tắc trong cuộc sống là “easy game”

Và thế là tôi may mắn tìm đến được Inner Space nơi có những phương pháp rõ ràng, dễ dàng và hiệu quả giúp tôi hiểu và trải nghiệm được gốc rễ của bế tắc, sợ hãi, bất an, lo lắng, tuyệt vọng… một cách dễ dàng.

Tôi tự hỏi những kiến thức tâm lý, xã hội và thậm chí là kiến thức tôn giáo… mà tôi học vốn dĩ khá phức tạp và khó hiểu với tôi thì tại sao ở Inner Space mọi người có thể giải thích một cách dễ dàng và cốt lõi đến như vậy. Một điều thú vị ở trung tâm ở Inner Space là những TNV rất giản dị và thông thái đến lạ lùng dù họ không phải là những người có địa vị cao hay bằng cấp cao hay có ngoại hình.

Một điều nữa mà luôn cuốn hút tôi là ở Inner Space tôi cảm nhận được bầu không khí của Yêu Thương, một sự Bình An đến tự nhiên. Tôi không còn thấy bế tắc nữa. Tôi cảm thấy mình được trở về nơi mà mình hằng tìm trong sâu thẳm trong trái tim mình. Nơi mà tôi có thể nuôi dưỡng tâm hồn mình, giúp tôi khai phá tiềm năng vô hạn của mình. Nơi cho tôi biết Tôi Là Ai và Tôi Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Thế Giới Này. Cảm ơn Inner Space nơi nuôi dưỡng tất cả mọi người bằng sự thông thái, yêu thương vô vị lợi. Một nơi vô cùng đặc biệt!

be-tac-trong-cuoc-song
cuoc-song-be-tac

Hoạt động trải nghiệm

Chương trình trải nghiệm “Inner Me – Tôi thực sự” là hoạt động được tổ chức thường kỳ chỉ diễn ra trong vòng 5 ngày. Chương trình được thiết kế bởi các Chuyên gia, Giảng viên đúc kết hơn 50 năm giảng dạy, thực hành từ Khoa học Phương Tây hiện đại và Phương Đông cổ xưa.

Với phương pháp “3 Trải nghiệm”: Liệu pháp thuần tự nhiên, Khoa học trí tuệ, Làm chủ tinh thần và “3 Dễ”: Dễ hiểu, Dễ áp dụng, Dễ trải nghiệm sẽ giúp bạn hoàn toàn chinh phục bế tắc, tuyệt vọng

Vượt qua bế tắc với hoạt động trải nghiệm Inner Me

Nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ sâu hơn để vượt qua bế tắc,  có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn.

Ứng dụng vào thực tế
0%

Thương tặng bạn 1 VÉ DỰ MIỄN PHÍ hoạt động trải nghiệm sâu – ứng dụng cao, kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm Inner Me – Tôi thực sự (trực tiếp và online).

Nguyễn Tấn Phú, Tình nguyện viên Inner Space

Xem cách Phú giải quyết vấn đề thực tế

Không bây giờ thì ... bao giờ?

Hãy đến để bạn an toàn vượt qua mọi xáo trộn, chữa lành các mối quan hệ & tìm thấy tương lai tươi sáng. Kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 giữa lòng thành phố.
Gặp nhau ngay nhé!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top