4 cách phát triển sức mạnh nội tâm để thăng tiến

Vài nét về tác giả:

Nguyen-Thi-Thanh-Phuong

NGUYỄN THỊ THANH PHƯỢNG

Tiến sĩ giáo dục

Nguyên Trưởng đại diện quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) của Hoa Kỳ

Trưởng đại diện và phụ trách quan hệ chính phủ VPĐD trường ĐH bang Arizona Hoa Kỳ ở Việt Nam

Cô từng đi hơn 15 quốc gia và biết 5 ngôn ngữ. Hơn 10 năm thực hành các phương pháp của Inner Space, Cô tâm sự rằng Cô rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của mình. 


3 cách phát triển sức mạnh nội tâm để thăng tiến

Một ngày Phượng ngồi ở trong căn phòng và đột ngột quay ra phía sau thì lại thấy căn phòng của một cái anh giám đốc điều hành. Và lúc đó, ở trong tâm trí của Phượng, Phượng rất mong muốn là trở thành một người được ngồi ở trong căn phòng ấy. Và sau một năm, Phượng đã chính thức ngồi ở trong căn phòng ấy. Sức mạnh của suy nghĩ, sức mạnh nội tại đã giúp Phượng biến ước mơ thành hiện thực.

Và bí quyết mà Phượng đã đạt được điều đó là 3 cách phát triển sức mạnh nội tâm

  • Bí quyết đầu tiên: đó là xem công việc mà Phượng làm như là công việc của chính mình 
  • Bí quyết thứ hai: đó là thực sự trao lòng nhiệt tình hăng hái cho từng công việc mà mình làm.
  • Bí quyết thứ ba: đó chính là hợp tác với tất cả mọi người.

Cách "thứ tư" để phát triển sức mạnh nội tâm

Thêm một cách phát triển sức mạnh nội tâm nữa. Đó là Phượng đã đặt ra một mục tiêu rất rõ ràng cho những gì mình mong muốn. Có những mục tiêu chúng ta ghi ra nhưng tại sao chúng ta lại không đạt được? Phượng muốn chia sẻ đến tất cả các bạn ba điều mà Phượng trong cách phát triển sức mạnh nội tâm đặc biệt này:

👍 Hãy dùng câu khẳng định tích cực và ở thì hiện tại. Tức là mình hãy nói “tôi là…” chứ không dùng từ “tôi sẽ…” hay “tôi muốn…”.

✌️ Hãy cá nhân hóa chủ ngữ của câu này chính là “tôi…” hoặc là “mình…”.

👌Hãy đặt một cái một một cái mốc thời gian để các bạn đạt được mục tiêu này. 

Và câu mục tiêu của Phượng đó là:

TÔI LÀ trưởng đại diện Quỹ giáo dục Việt Nam trong NĂM NAY

Phượng liên tục giữ cái hình ảnh này trong suy nghĩ của mình trong một năm bằng phương pháp hình dung. Khi bạn hình dung rõ ràng, bạn xây dựng sức mạnh của niềm tin về điều đó. Và rồi sức mạnh của niềm tin giúp bạn đạt được điều mình mong muốn, đưa bạn vượt qua những trở ngại. 

Bên cạnh đó, còn có sức mạnh của suy nghĩ. Sức mạnh của suy nghĩ đem đến cảm giác bên trong bạn, khiến bạn hành động và tác động đến những ai đi vào tương giao, thậm chí tác động đến môi trường xung quanh bạn. Suy nghĩ tạo ra sóng rung động vì vậy có sức mạnh của suy nghĩ. TS người Nhật Masaru Emoto đã nghiên cứu sức mạnh của suy nghĩ tác động đến mọi thứ, đặc biệt là nước. 

Việc liên tục giữ hình ảnh này phát huy sức mạnh tiềm thức bên trong bạn. Tức là bạn hình thành được thói quen mới về suy nghĩ mới. Bạn càng nghĩ về điều gì, toàn bộ năng lượng bên trong bạn càng dồn vào điều ấy và khiến bạn có khả năng biến suy nghĩ thành hiện thực. 

Bí quyết để ứng dụng thực tế sức mạnh tiềm thức rất đơn giản. Bạn chỉ cần lặp đi lặp lại, tự nhắc mình nghĩ đến suy nghĩ mà bạn chọn để thực hành. Bạn chỉ phải cố gắng thời gian đầu. Khi sức mạnh của suy nghĩ cùng sức mạnh tiềm thức phát huy tác dụng, sức mạnh của suy nghĩ và sức mạnh tiềm thức sẽ làm phần việc còn lại, khiến bạn tự động thực hiện theo mà không phải vất vả.

Hình dung để vận dụng cách phát triển sức mạnh nội tâm

Tôi ngồi một cách thư giãn… và hình dung hình ảnh của tôi khi mục tiêu đã đạt được… Diện mạo của tôi tươi vui, tự tin… Tôi hòa đồng với các đồng nghiệp của mình. Tôi thăng tiến. Tôi thành công. Trong khi tôi xử lý các công việc tôi vẫn giữ được điềm tĩnh, yêu thương và trân trọng dành cho tất cả….

Câu chuyện về việc vận dụng cách phát triển sức mạnh nội tâm

Chắc có lẽ các bạn đều biết câu chuyện về một em bé mà không tay, không chân. Nhưng người đó đã tự trao cho mình một câu nói khẳng định “không tay, không chân, không giới hạn”. Và người đó đã trở thành một diễn giả để truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới bằng sức mạnh nội tại. Bạn biết người đó là ai không? Anh Nick Vujicic.

Và bạn cũng vậy. Sức mạnh nội tại, tức là tiềm năng trong bạn là vô cùng. Hãy trao cho mình cơ hội để vận dụng cách phát triển sức mạnh nội tâm bằng việc loại bỏ những niềm tin hữu hạn mà do chính bản thân chúng ta tạo ra hay do những người thân hay xã hội đã trao cho mình: “Tôi không thể làm được!”, “Tôi không có khả năng!”, “Tôi yếu lắm!”, “Tôi phải có ai đó mới tôi có thể làm được!”. 

Sức mạnh của niềm tin khiến bạn trở thành người mà bạn tin mình sẽ trở thành. Vì vậy, sao không sử dụng sức mạnh của niềm tin theo cách chủ động và tích cực?

Thực hành các cách phát triển sức mạnh nội tâm sẽ giúp các bạn chữa lành trái tim và sống bình an. 

Để đạt được thành công thì bạn phải nghĩ đến cái câu mà mình đưa ra như mục tiêu của mình thật là thường xuyên để phát huy sức mạnh tiềm thức. Và đôi khi, chúng ta có thể trong quá trình hình dung sẽ có những lúc chúng ta sẽ gặp thách thức, bế tắc. Nhưng các bạn đừng lo, tất cả đều là hỗ trợ để chúng ta ứng dụng thực tế cách phát triển sức mạnh nội tâm. Chúc các bạn thành công!

cach-phat-trien-suc-manh-noi-tam

Phát triển sức mạnh nội tâm từ Inner Me với điểm độc đáo "3 TRẢI NGHIỆM"

Liệu pháp thuần tự nhiên

Nghiên cứu cho thấy, dành 20 phút tiếp xúc, trải nghiệm với thiên nhiên thì sẽ được chữa lành, giảm căng thẳng, giảm lo âu, bồn chồn, căng thẳng, giảm huyết áp, kích thích sáng tạo và khả năng tư duy.

“Đó là hương thanh mát nhè nhẹ, nắng ấm chạm khẽ, bữa ăn lành trong thanh âm của nước. Dạo bộ và nếm vị của an vui tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 giữa lòng thành phố”.

Khoa học trí tuệ

Nghiên cứu về não bộ chỉ ra rằng biết cách sử dụng trí tuệ sẽ giúp kiểm soát cảm xúc của mình, phát triển bản thân qua việc tặng sự tập trung, làm chủ được cảm xúc, kích hoạt các tế bào để quyết định sáng suốt hơn và sáng tạo những giải pháp mang tính gốc rễ, lâu bền.

Kỹ thuật làm chủ tinh thần

Đã được hơn 700.000 người thực hành tại Việt Nam. Dễ dàng áp dụng trong công việc, gia đình.
Là phương pháp độc quyền tại Inner Space.

Thực hành cách phát triển sức mạnh nội tâm với hoạt động trải nghiệm Inner Me

Nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ sâu hơn để phát triển sức mạnh nội tâm, có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn.

Ứng dụng được vào thực tế
0%

Thương tặng bạn 1 VÉ DỰ MIỄN PHÍ hoạt động trải nghiệm sâu – ứng dụng cao, kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm Inner Me – Tôi thực sự (trực tiếp và online).

Tác giả: Cô NGUYỄN THỊ THANH PHƯỢNG

Tiến sĩ giáo dục
Nguyên Trưởng đại diện quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) của Hoa Kỳ
Trưởng đại diện và phụ trách quan hệ chính phủ VPĐD trường ĐH bang Arizona Hoa Kỳ ở Việt Nam

Xem ngay chương trình chuyên sâu Cô Phượng trực tiếp hướng dẫn 

Không bây giờ thì ... bao giờ?

Hãy đến để bạn an toàn vượt qua mọi xáo trộn, chữa lành các mối quan hệ & tìm thấy tương lai tươi sáng. Kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 giữa lòng thành phố.
Gặp nhau ngay nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top