Giá trị tin – dùng quyền lực nội tâm để vượt qua những tình huống

365 Câu suy tưởng

Giá trị: TIN [Câu suy tưởng ngày 357]

“Người chiến thắng là người dùng quyền lực nội tâm của họ để vượt qua những tình huống.”

 

CHIÊM NGHIỆM

Đôi khi những tình huống xảy ra trên đường đời mà chỉ thử giải quyết thôi ta cũng thấy là quá khó rồi. Ta cần nhớ là mọi việc xảy ra đều có một lý do. Giữ điều này trong tâm trí khiến cho tình huống có vẻ sáng sủa hơn, và làm xuất hiện những giải pháp.

ỨNG DỤNG

Mỗi khi đối mặt với một tình huống mà tôi cảm thấy là quá lớn để tôi giải quyết được, tôi cần bước lui lại một bước và nhìn nó ở một góc độ khác. Tôi cần tin vào sức mạnh nội tâm của tôi và nhớ rằng mọi tình huống đều dạy tôi điều gì đó, nếu tôi chịu học từ nó. Chỉ khi tôi có niềm tin và thúc tôi thành tựu thì tôi mới có thể lớn lên.

gia-tri-tin-quyen-luc-noi-tam-chien-thang-moi-tinh-huong

Giá trị tin – 365 câu suy tưởng

Đọc thêm: 

Tâm hồn cũng như một thiết bị điện tử chạy bằng pin, pin dùng để vận hành các thiết bị điện tử. Năng lượng cho tâm hồn cũng sẽ có tác dụng giúp tâm hồn vận hành ổn định và hiệu quả hơn.

Để nạp năng lượng cho tâm hồn, chúng ta có thể sử dụng cách thiền theo phương pháp kết nối với con người nội tâm của ta và làm mạnh nó bằng cuộc trò chuyện trong tĩnh lặng.

Bạn nghĩ gì về bài viết này

avatar
  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có
THÔNG BÁO - TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID 19, TRUNG TÂM INNER SPACE SẼ TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 27/3 CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO TIẾP THEO. CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO BÀI TẬP THƯ GIÃN VÀ THỰC HÀNH THIỀN INNER SPACE TẠI https://www.youtube.com/user/innerspacevina XIN CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC BẠN. TRUNG TÂM INNER SPACE
+