Sách bảy bí mật của vũ trụ – Judy Johnson

BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤJudy Johnson tác giả cuốn sách, được biên dịch bởi cô Phạm Thị Sen, phát hành tại Trung tâm Innerspace Việt Nam ngày 11/02/2018.

“Đây có phải là sự hủy diệt cuối cùng không?”, Emily hỏi. Raj nói một cách bình tĩnh. “Không, đây là sự tái sinh. Thời gian cho trái đất hồi sinh, để chúng ta có thể bắt đầu từ tươi mới”…

Bay-bi-mat-cua-vu-tru-Judy-Johnson-InnerSpace

Bảy bí mật của vũ trụ

Đoạn trích từ sách BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤ:

Gió hú lên và cây cúi rạp xuống mặt đất như thể cúi chào vị hoàng tử này. Anh ta không hề bị ảnh hưởng bởi bão, gió và thậm chí bộ đồ anh ta đang mặc cũng không bay khi gió chạm tới. Anh ta bước đi nhẹ nhàng như một vũ công ba lê, không có gì vội vã cả.

“Hãy nhớ những gì các bạn đã học được”, anh ta nói, nhìn vào mắt từng người. Đôi mắt anh ta như cái hồ tối, chứa bí mật và nụ cười của anh ta thật ngọt ngào và truyền sức mạnh. Sau đó, anh ta quay lại với phong thái đĩnh đạc của mình. Họ xem anh ta bước trở lại vào rừng và biến mất.

Theo bản năng, họ quay lưng vào nhau như để tạo thành một lá chắn. Họ nhìn thế giới xung quanh. Bầu trời nứt ra như chớp, chia ra làm đôi. Từ một khoảng cách họ có thể thấy biển trào lên. Đột nhiên cơn gió hú xung quanh họ dừng lại và một sự im lặng như chết ở nơi mà họ đang đứng, nơi vòng tròn như thể đây là mắt bão. “Đây có phải là sự hủy diệt cuối cùng không?”, Emily hỏi. Raj nói một cách bình tĩnh. “Không, đây là sự tái sinh. Thời gian cho trái đất hồi sinh, để chúng ta có thể bắt đầu từ tươi mới”…

Sach-bay-bi-mat-cua-vu-tru-Judy-Johnson-InnerSpace

Quy luật của vũ trụ:

Trong mỗi chúng ta đều có hai thế giới: Thế giới bên ngoài và thế giới nội tâm bên trong. Để sống hạnh phúc, hiệu quả và trọn vẹn trong một thế giới bên ngoài với quá nhiều biến động như hiện nay. Chúng ta cần hiểu nhưng quy luật của mỗi thế giới để sống hài hòa, cân bằng với bản thân và dễ dàng với mọi người cùng thế giới xung quanh.

Sach-bay-bi-mat-cua-vu-tru-Judy-Johnson-Inner-Space

Sách Bảy bí mật của vũ trụ

Câu chuyện kể theo fanstasy. Với những tình tiết ly kì và sâu sắc – Cuốn sách “BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤ” – đưa chúng ta khám về sức mạnh nội tâm của chính mình, cũng như những bí mật của cuộc sống qua từng trang sách.

Hiểu những quy luật của cuộc sống giúp ích cho bạn có cuộc sống cân bằng, chủ động, tích cực hơn trong năm 2018! Bạn có thể tham khảo và đọc cuốn sách này tại thư viện Inner Space.

Sach-bay-bi-mat-cua-vu-tru-Judy-Johnson-Trung-tam-InnerSpace

Thông tin cuốn sách BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤ

+ Tác giả JUDY JOHNSON – Biên dịch Phạm Thị Sen
+ Đối tượng đọc sách: Sách dành cho thanh niên và cả người lớn.
+ Sách đã có mặt tại Trung tâm InnerSpace vào ngày Chủ Nhật 11/02/2018.
+ Giá: 30,000 VND. Giá gốc mà trung tâm đặt in từ nhà xuất bản. Đây như một món ăn tinh thần mà trung tâm mong muốn gửi đến bạn đọc trong năm 2018 này!
+ Địa điểm mua sách: Tại Trung tâm Inner Space Việt Nam. Bạn có thể mua trực tiếp tại 4 địa điểm sau:
* Bình Triệu: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM
* Tân Phú: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

* Số 10A, Ngõ 34 Âu Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội
* Số 10 Thanh Thủy, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Sach-7-bi-mat-cua-vu-tru-Judy-Johnson-InnerSpace

Bảy bí mật của vũ trụ

Xem lịch khai giảng các khóa học không thu phí tại Innerspace VN

Dành cho các bạn sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh – Khu vực Hà Nội – Đà Nẵng.

20-nam-trung-tam-innerspace-tai-vietnam

Hình ảnh khóa học: Quan Trọng Là Thuận Tự Nhiên

Innerspace.vn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hội thảo: Buông bỏ quá khứ | Diễn giả quốc tế: Trish SummerfieldTôi muốn tham gia
+